Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên cho sân thượng ngôi nhà hiện đại

Mái hiên cho sân thượng ngôi nhà hiện đại. Khu vực trên sân thượng là không gian lý tưởng để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc hay tụ tập gia đình và bạn bè vào những ngày cuối tuần. Việc lắp đặt mái hiên cho sân thượng là giải pháp tốt nhằm che nắng , che mưa giúp những buổi gặp mặt được trọn vẹn mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Mái hiên sân thượng là sản phẩm dùng để che nắng che mưa cho sân thượng, ban công ngôi nhà. Với  mái che được bố trí hợp lí sẽ giúp bạn có một không gian thoáng mát, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, nó có thể là nơi để bạn đọc sách, nơi tìm kiếm một không gian riêng, đặt 1 bàn trà hay là dùng để phơi quần áo…Ngoài công dụng che nắng, che mưa mái hiên còn tạo nên một không gian đẹp, thoáng mát hoặc sang trọng tuỳ thuộc vào từng ý tưởng lắp đặt, mẫu thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

mái hiên sân thượng ngôi nhà hiện đại

Mái hiên sân thượng ngôi nhà hiện đại

Những tính năng cơ bản của mái hiên sân thượng

- Dùng để che nắng, phơi quần áo trên sân thượng.

- Chất liệu Poly – Tôn có khả năng che nắng tốt giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát.

- Không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.

- Tiện dụng cho ngôi nhà của bạn trên sân thượng, có thể phơi đồ, đặt bàn trà , phơi quần áo.

-Mái hiên sân thượng dùng che mưa nắng cho sân thượng quán cafe,hay ngoài trời,mái che sân hồ bơi,thiết kế độc đáo,gọn nhẹ,ít chiếm không gian.

-Ngoài ra còn có tác dụng trang trí giúp ngoại thất căn nhà đẹp và sang trọng.

- Mái hiên sân thượng sử dụng các chất liệu như bạt, nhựa, kính… và màu sắc kiểu dáng phong phú phù hợp với mọi công trình xây dựng.

Ưu điểm của mái hiên thiết kế trên sân thượng

Mai hien được dùng để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát khi lap dat mái vòm mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Những công trình xây dựng, có nhiều chỗ hoặc khu nhà  phố không thể xây dựng kiên cố các cấu kiện để che chắn các khung cửa, cửa sổ cho khỏi mưa tạt, nắng hắt.  Che nắng che mưa, độ bền thẩm mỹ cao, màu sắc và kích thướt đa dạng phù hợp với tất cả kích thướt nhà bạn. Bảo vệ cửa sổ nhà bạn khỏi các tác nhân thiên nhiên như nắng, gió…

Với nhiều kiểu thiết kế riêng biệt tùy vào nhu cầu của người sử dụng như: mái hiên sân thượng, mái hiên ban công, mái hiên cửa sổ… Bạn có thể lựa chọn cho bạn những mẫu sản phẩm thiết thực nhất cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng.

 

Ngày đăng: 26-08-2014