Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên cho những ngôi nhà ngõ dài

Khác với những ngôi nhà không ngõ thì có một số ngôi nhà hiện nay có lối vào nhà khá dài. Không gian trước cổng nhà này, gia chủ thường tận dụng để trồng cây, phơi quần áo hay là nơi vui chơi của con trẻ. Diện tích ấy không chỉ được sử dụng trong ngày nắng mà kể cả ngày mưa khi các ngôi nhà sở hữu mái che di động cho lối nhỏ vào nhà của mình. Mái hiên cho những ngôi nhà ngõ dài được giới tiêu dùng sử dụng rộng rãi cho sinh hoạt hằng ngày và mang lại hữu ích, đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Mái hiên cho những ngôi nhà ngõ dài

Mái xếp cho lối vào ngôi nhà

Mái hiên phù hợp với không gian ngõ dài

Trên thực tế có nhiều loại sản phẩm mái hiên, mái che được dùng trong đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình. Trong đó, mái xếp, mái vòm có được ưu tiên nhất vì chúng có những đặc điểm mang lại lợi ích nhiều hơn cho người sử dụng. Mái xếp là sự lựa chọn phần lớn, nó tận dụng được tối đa không gian ngoài trời, với hình dạng lượn sóng có khả năng trải rộng che nắng che mưa theo chiều dài trước ngõ tạo nét đẹp cho không gian riêng của ngôi nhà. Ngoài ưu điểm bền lâu và gọn nhẹ, mái xếp có những kích thước, màu sắc rất phù hợp với diện tích theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Lợi ích của mái hiên đối với sinh hoạt con người

Với diện tích trước ngõ là lối vào của một ngôi nhà, nơi cảm nhận được sự bình yên của cuộc sống mỗi khi bước chân trở về tổ ấm gia đình. Dưới mái hiên di động, dù trời nắng hay mưa không gian gia chủ luôn có không gian thoáng mát, khô ráo. Các thành viên trong gia đình có nơi để ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện cùng bạn bè, là không gian tuyệt vời cho con trẻ vui đùa, tận dụng không gian để xe an toàn và có thể sum họp cùng người thân, bạn bè tổ chức bữa tiệc ngoài trời lý thú. Ngoài ra, dưới mái hiên các bà nội trợ không phải lo lắng khi phơi quần áo vào những ngày mưa bị ướt đẫm, hạn chế những tác động của thời tiết ảnh hưởng đến không gian trước ngôi nhà, đảm bảo vẻ đẹp vốn có và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngày đăng: 03-11-2014