Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên cho người dân làng chài

Những làn da đen ngăm của người dân làng chải nói lên cuộc sống vất vả, xuôi ngược trên biển. Ngày mưa cũng như ngày nắng, công việc không khỏi tất bật, có những ngày người dân phải chạy xô với những cơn mưa lớn để bảo vệ nguồn hải sản đang phơi nắng phơi sương ngoài trời. Với tác dụng che nắng, che mưa của mái hiên di động đã dần quen thuộc trong đời sống của người dân làng chài. Từ ngày có mái hiên, người dân miền biển bớt đi phần nào nỗi lo âu, trăn trở.

Bảo vệ nguồn hải sản

Ở miền biển, công việc chế biến hải sản rất quan trọng, nó quyết định đến thu nhập của gia đình. Những loại sản phẩm khô rất cần phơi nắng mỗi ngày, dạ sương mỗi đêm. Càng khó khăn cho người dân biển khi thời tiết không thuận, giữa cái nắng oi ả, trời bổng đổ mưa, các khu nhà cạnh nhau ùa ra mang hải sản vào nhà. Nhưng ngày nay, việc tận dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống sản xuất phổ biến, các hộ gia đình của làng chài luôn chuẩn bị một mái che linh hoạt kề bên vị trí phơi hải sản. Nhờ sản phẩm này mà người dân bớt căng thẳng chạy đua cùng mưa để giữ nguồn hải sản không bị ướt.

Khi hải sản đủ nắng nhưng chưa cần cất giữ được hoặc chống chịu với cơn mưa rào, người sử dụng có thể kéo mái hiên ra che diện tích cần thiết. Dưới cái nắng, cái mưa của miền cát trắng mái hiên di động đã giảm bớt phần nào của người dân làng chài.

mái hiên cho người dân làng chài

Một trong những kiểu mái che trên biển

Tiết kiệm nguồn lực, hiệu quả kinh tế cao

Sử dụng mái hiên sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích to lớn, mái hiên che nắng che mưa, linh hoạt trong cách thiết kế và sử dụng giảm công sức của người tiêu dùng, chất liệu bền bỉ, chi phí rẻ phù hợp với nhu cầu giới tiêu dùng. Ngoài ra, mái hiên giúp người dân làng chài tiết kiệm một khoảng thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm những việc khác. Mái hiên bảo vệ nguồn hải sản của người dân miền biển, tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao thu nhập cho người sử dụng. 

Ngày đăng: 23-10-2014