Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên cho lối đi trong quán

Khách hàng có thể dễ dàng thấy rõ lợi ích của  mái che di động đối với đời sống sản xuất kinh doanh. Trong những lối đi của quán café hay quán ăn, khuôn viên rộng lớn và thoáng đãng luôn được chủ quán thiết kế cho khách đến những lối đi tiện lợi. Đó không chỉ là nơi để xe cho khách, còn là không gian đi lại và trang trí cho quán xá trở nên đẹp hơn. Mái hiên cho lối đi trong quán là cách trang trí được chủ quán hướng đến và mang lại giá trị tiện ích rất lớn.

mái hiên cho lối đi trong quán
Tận dụng tối đa diện tích quán nhờ mái hiên di động

Tận dụng tối đa diện tích

Những quán café, quán ở thành phố thường có diện tích không lớn, do đó tận dụng tối đa diện tích để tạo nên không gian rộng rãi cho quán được các nhà kinh doanh áp dụng. Ngày khô ráo lối đi không bị ảnh hưởng nhiều bởi mưa bụi nhưng vào ngày mưa sản phẩm mái hiên giá rẻ có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của gia chủ. Ranh giới giữa các không gian trong quán là lối đi, nếu được trang trí mái che nối liền giữa hai không gian thì đây là ý tưởng hay cho một không gian đẹp và tận dụng diện tích tối đa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp các vị khách đến với quán có nơi để xe mát mẻ, không bị nắng mưa ảnh hưởng đến xe. Khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn quán là nơi đến mỗi khi có nhu cầu.

Mái hiên cho lối đi trong quán

Sản phẩm mái hiên mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh

Bảo vệ nội và ngoại thất

Các đơn vị kinh doanh ngoài trời thường lo lắng khi trời mưa đồ dùng, bàn ghế sẽ nhanh chóng bị bào mòn và hư hỏng. Dù có bảo vệ như thế nào cũng không thể tránh khỏi ánh nắng mặt trời và trận mưa rào đột ngột mỗi chiều. Nhờ mái che di động, mọi thiết bị, đồ dùng đều được bảo vệ an toàn. Mặc dù bàn ghế được để nơi kín đáo nhưng chưa hẳn ngăn cản được nước mưa tạt vào. Mái hiên bao trùm lên không gian lối đi, đảm bảo sự khô ráo cho tài sản của người sử dụng và không gian sạch sẽ cho khách hàng ngồi dưới mái hiên.

Mái hiên di động sự lựa chọn tối ưu cho lối đi của quán xá, đảm bảo không gian diện tích, bảo vệ tài sản của chủ quán và khách hàng. Đồng thời tiết kiệm chi phí tu sửa hay đầu tư mua sắm sản phẩm mới và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm: Mái hiên di động giải pháp tối ưu nhất

Ngày đăng: 22-11-2014