Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái che xếp trong xây dựng

Mái che xếp là một trong những loại mái hiên di động tiện lợi và đẹp mắt đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình thiết kế, xây dựng nhà cửa. Với đặc tính gọn nhẹ, dễ sử dụng mái che xếp ngày nay có đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, bạn phải thật chú ý để chọn những mẫu chất mái che lượng kẻo tiền thật mua của giả.

Những ưu điểm nổi bật của mái che xếp

Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.

Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát.

Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.

Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,…

Vì sao mái che xếp lại phổ biến trên thị trường?

Mái che xếp là loại mái che mới ra đời mấy năm gần đây nhưng được sử dụng rất rộng  rải bởi vì có rất nhiều ưu điểm. So với mái trượt làm bằng mái tole thì mái che xếp có khoảng rống lớn hơn khi kéo ra. Một ưu điểm tuyệt đối là giá thành và tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa do đặc tính gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản nên những dòng sản phẩm này có thời gian lắp đặt ngắn, thi công dễ dàng.

mái che xếp trong xây dựng

Mái che xếp được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp

Mái xếp lượn sóng cũng mang nhiều tiện lợi giống như mái che xếp

Bạn có thể sử dụng các loại mai che di động nhưng để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, bạn cũng nên sử dụng mái che xếp. Lắp đặt mái che xếp cũng không quá cầu kì hoặc khó khăn như các loại mái ngói, mái tôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mái che xếp để tạo thành một nhà xe nhỏ tiện lợi nhằm giảm bớt chi phí xây dựng.

 Chọn mua mái che xếp ở đâu?

Việc mua những mái che xếp hay mái che di động quả thực không quá khó khăn với thời đại công nghệ ngày ngay. Tuy nhiên, khó mà tin được trước những lời quảng cáo hoa mỹ và cam kết chất lượng khi bạn chưa biết xuất xứ cũng như nguyên liệu sản xuất cao cấp có được như họ nói hay không. Việc này dường như trở nên khó khăn hơn khi thi trường tràn ngập những loại mái che, mái hiên di động, mái vòm, mái tôn…giá rẻ mà chất lượng thì không thể lường hết được. Vì vậy để chọn lựa được những sản phẩm có uy tín, bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người đã từng sử dụng về chất lượng cũng như giá cả về sản phẩm của cơ sở đó, lựa chọn những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm về các dòng sản phẩm mà họ sản xuất, các chế độ hậu mãi và dịch vụ đi kèm sản phẩm đó.

 

Ngày đăng: 29-08-2014