Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái che sân bóng mini cỏ nhân tạo

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của người chơi đá bóng mọi lúc mọi nơi trong mọi thời tiết, các nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo đã quyết định trang bị cho đơn vị kinh doanh một hệ thống mái che di động rất đẹp mắt và hiệu quả. Sự đầu tư này được nhiều chủ sân cỏ hướng tới như là một hoạt động hỗ trợ thu hút khách hàng đến với trung tâm sân cỏ nhân tạo.

 

Mái che sân bóng đá mini

Sân bóng đá Mini sử dụng mái che vòm

 

Mái che di động rất phù hợp với sân cỏ nhân tạo

Mái che di động được các nhà sản xuất cho ra đời mong muốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh và sinh hoạt của khách hàng hiệu quả hơn. Mái che thiết kế với chất liệu gọn nhẹ, bền lâu, có khả năng chống thấm, giảm âm khi mưa to gió lớn, có tính năng linh hoạt trong cách sử dụng, người dùng có thể kéo ra cuộn lại che nắng che mưa mỗi ngày. Với những đặc điểm của mái che giúp người chơi thỏa mãn đam mê 24/24, rất phù hợp cho sân bóng mini cỏ nhân tạo có diện tích 5 người (800 m2) và 7 người (1269 m2).

Lợi ích của mái che dành cho sân cỏ nhân tạo

Hầu hết các sân cỏ nhân tạo đều được hoạt động ngoài trời và có các mái lưới che khít không gian xung quanh nhằm giữ bóng lại trong sân khi chịu lực tác động mạnh. Khi có mái che cho sân bóng mini cỏ nhân tạo, người chơi có thể đá bóng mỗi ngày, đến sân cỏ bất kì lúc nào dù trời nắng hay trời mưa, chủ kinh doanh luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống đèn điện chiếu sáng được bảo vệ an toàn, mái che bao trùm hết sân cỏ và được trang bị thêm cho sân chơi đầy đủ ánh sáng, các thiết bị điện có tuổi thọ cao hơn, đảm bảo đam mê của khách hàng khi có nhu cầu. Đồng thời, mái che còn có chức năng làm các hàng rào giữ bóng trong sân, giảm độ trơn của sân cỏ khi trời mưa vì mái che đã làm tuôn đi các hạt mưa ra ngoài.

Mái che di động chống các yếu tố từ môi trường tự nhiên tác động đến sân cỏ nhân tạo. Vì thế, khả năng lưu hóa cao su và cỏ nhân tạo giảm, làm tăng tuổi thọ của sân bóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí. Mái che di động mang lại giá trị kinh tế cao cho chủ kinh doanh sân bóng nhân tạo.

Với những lợi ích nêu trên, các chủ kinh doanh sân bóng nhân tạo cần nhanh chóng lựa chọn đầu tư cho đơn vị mình mái che di động chất lượng nhất nhằm thu hút và giữ chân khách hàng mang đến nguồn lợi nhuận cao nhất.

Ngày đăng: 09-10-2014