Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái che lượn sóng di động cao cấp

 

 

Mái che lượn sóng di động cao cấp là sự lựa chọn thích hợp với các nhà hàng, quán ăn ngoài trời nơi có khoảng không ngoài trời rộng. Mọi người đều thích những nơi thoáng mát, bầu không khí dễ chịu để thư giãn, vui chơi, ăn uống cùng người thân và bạn bè. Nên việc lắp đặt mái che lượn sóng tạo không gian thoáng mát để phục vụ mọi người là điều nên cần làm và giúp tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm đặc biệt của mái che lượn sóng

- Rất dễ dàng di chuyển và không chiếm nhiều diện tích. Rất thích hợp cho nhà hàng và quán ăn.

- Dễ dàng cuốn vào hay kéo ra để che nắng mưa. Khi dùng chỉ cần kéo xuống, tiện lợi và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em

- Chất liệu bạt tốt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà hàng, quán ăn luôn râm mát.

- Mai che có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

- Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những khi cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ nhà hàng, quán ăn của mình.

- Mái che nắng, bạt che nắng mưa có thể tự cuốn nhờ vào việc sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn.

mái che lượn sóng

Mái che lượn sóng di động cao cấp, sang trọng

Mái che nay có chi phí rất thất nên bạn có thể lắp đặt nó để tận dụng diện tích không gian ngoài trời để việc kinh doanh được thuận lợi hơn vá diện tích của hàng quán của bạn được sử dụng tối ưu, đạt hiểu quả cao nhất. Ngoài ra chất lượng sử dụng rất bền lâu, nhưng vẫn tạo ra một không gian thoáng mát lịch sự, tạo cảm giác gần gủi, thu hút khách hàng tốt hơn.

Mái hiên Việt Nhật chuyên lắp đặt, thi công các loại mai che di động, các loại mái che lượn sóng. Đến với chúng tôi ban có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình và chi phí lắp đặt rất cạnh tranh giúp bạn không phải lo lắng về chi phí. Nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Ngày đăng: 19-08-2014