Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái che làm tăng tính hấp dẫn cho nhà hàng

Một nhà hàng sang trọng trong tòa nhà lớn hay ngoài trời thu hút được lượng khách hàng thân thuộc và tiềm năng rất quan trọng. Sự nổi bật và nét đặc trưng của nhà hàng tạo nên ấn tượng đối với đối tác, khách hàng và khách đi đường. Đối với những nhà hàng ngoài trời, mái che được chủ nhà hàng sáng tạo trang trí và trau chuốt kỹ lưỡng vẽ nên vẻ đẹp lôi cuốn. Sản phẩm làm cho nhà hàng trở nên gần gũi, trao niềm tin cho khách hàng mỗi lần ghé thăm.

Mái che làm tăng tính hấp dẫn cho nhà hàng

Không gian nhà hàng đẹp hơn nhờ mái che di động

Cấu tạo đơn giản và ánh sáng lan tỏa

Mái hiên được thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ, cấu tạo đơn giản nhưng vững chắc, chống chịu trong mọi thời tiết. Bảo vệ không gian khô ráo, sạch sẽ cho nhà hàng. Là sản phẩm sử dụng cho không gian ngoài trời, mái hiên luôn đảm bảo được ánh sáng sinh hoạt cho con người mọi lúc mọi nơi. Nhà hàng là nơi giải trí, ăn uống thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, chốn đông người rất dễ làm bầu không khí nóng nực, ngột ngạt cho quan khách, do đó với mái hiên không gian thoáng mát và dễ chịu hơn,  ánh sáng lan tỏa giúp các vị khách thoải mái trò chuyện, ăn uống cùng gia đình, bạn bè.

Màu sắc nổi bật

Cái nhìn đầu tiên của các vị khách đến nhà hàng là đặc điểm cảnh sắc xung quanh đập vào đôi mắt ngay từ bước chân vào cổng. Màu sắc của mái hiên luôn là điểm nhấn của kiến trúc nhà hàng tạo nên nét riêng nhất, có những nhà hàng lựa chọn mái che hoa cỏ xanh tươi thể hiện sự dịu dàng, có nơi lựa chọn màu đỏ thể hiện sự ấm cúng và hưng thịnh. Mỗi màu sắc tạo nên nét đẹp ấn tượng cho nhà hàng, các chủ kinh doanh cần lựa chọn cho nhà hàng ngoài trời của mình mái hiên có màu sắc yêu thích nhất. Chính những màu sắc này sẽ thu hút sự chú ý và hiếu kỳ của khách hàng về nhà hàng.

Ngoài ra, nhà hàng nên trang trí thêm những thảm trải sàn, giỏ hoa hay các thác nước nhân tạo tạo âm thanh thú vị và hợp phong thủy của nhà hàng, nhờ mái hiên di động các chủ kinh doanh trong lĩnh vực này đã tạo được vẻ đẹp hấp dẫn thu hút khách hàng ghé thăm nhiều hơn.

Ngày đăng: 17-10-2014