Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái che di động sân trường

Sân trường là khoảng không gian diện tích khá lớn trong trường học, bất kì một ngôi trường học nào cũng không thể thiếu phần diện tích này được. Sân trường là nơi hội tụ, tập trung của học sinh, sinh viên trong ngày đầu tuần thực hiện lễ chào cờ, hay các ngày mít tinh, ngày lễ kỉ niệm trọng đại. Ngoài ra, sân trường là nơi vui chơi tập thể dục giữa giờ của các em. Mái che sân trường mọi lục mọi nơi, phù hợp với yêu cầu, sở thích của giáo viên, học sinh trong trường.

 

Mái che sân trường

Ảnh: buổi chào cờ dưới mái che của trường trung học

 

Mái hiên di động hội tụ niềm vui

Vào những giờ ra chơi, thư giãn các em luôn vui chơi trò chuyện cùng dưới những bóng cây sum sê hay dưới mái che sân trường thoáng mát. Mái hiên di động mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích, chi phí rẻ, phủ được diên tích lớn rất lợi thế cho sân trường. Mái che râm mát giúp các sự kiện của nhà trường tổ chức trở nên suôn sẻ không kể nắng hay mưa, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Mái hiên di động mang đến cho nhà trường không gian mát mẻ, rộng rãi giúp học trò có nơi vui chơi lành mạnh. Đảm bảo các hoạt động ngoại khóa trôi chảy, xua tan nỗi lo ngại về thời tiết.

Đảm bảo sức khỏe của thầy trò

Mái hiên đảm bảo cho học sinh, sinh viên có không gian thoáng mát đặc biệt là lúc tập thể dục giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng. Bởi những ngày nắng hè, các học trò sẽ cảm thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt dễ bị gián đoán, do đó mái che di động bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày. Với mái che các bậc phụ huynh, giáo viên có thể yên tâm về sức khỏe và hoạt động vui chơi giải trí của con em.

Thiết kế sáng tạo, đẹp bảo đảm tính thẩm mỹ

Trường học là môi trường sư phạm cần có cách lắp đặt không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của kiến trúc. Mái che di động đươc thiết kế gọn nhẹ, màu sắc đẹp phù hợp với không gian trường học. Sự sáng tạo trong cách sử dụng có thể kéo ra khi dùng và cuốn lại khi muốn, chất liệu bền lâu đầu tư chỉ một lần duy nhất, mái hiên di động mang đến cho học trò và nhà trường cảm giác an toàn, không lo ngại về thời tiết, đảm bảo nét đẹp cảnh quan sư phạm.

Ngày đăng: 08-10-2014