Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái che cửa sổ chữ A là gì?

Sản phẩm mái hiên di động không chỉ được lắp đặt ở các không gian lớn mà ngay các ô cửa sổ nhỏ cũng được trang trí nhằm bảo vệ không gian thoáng mát và giữ tài sản bên trong tránh tác động từ môi trường. Ngoài những sản phẩm kiểu mái vòm thì mái che cửa sổ chữ A được giới tiêu dùng sử dụng khá rộng rãi và linh hoạt. Vậy mái che cửa sổ chữ A là gì? Với nội dung bài viết dưới đây, cơ sở mái hiên Việt Nhật sẽ mô tả cụ thể về loại sản phẩm này.

Mái che cửa sổ chữ A là gì?

Mái hiên chữ A dành cho ô cửa sổ

Kiểu dáng chữ A

Mái che cửa sổ chữ A là sản phẩm có hình dáng giống như chữ A, với bề mặt phẳng nghiêng là mái bạt xếp che nắng, che mưa cho ô cửa sổ, bộ phận này được gắn chắc vào tường, có khoảng cách tương đối so với ô cửa sổ nhằm giữ tầm nhìn và không gian thoáng đãng cho người sử dụng. Kết cấu vững chắc và hài hòa với bức tường, mái che cửa sổ giữ tính thẩm mỹ và không gian gọn gàng cho kiến trúc xây dựng.

Trong các loại sản phẩm dành cho ô cửa sổ thì mái che chữ A có kiểu dáng vừa đơn giản, vừa đẹp được giới tiêu dùng ưa chuộng.

Xem thêm: Lựa chọn mái vòm phù hợp với ngôi nhà
 

Mái che cửa sổ chữ A là gì?

Kiểu mái che chữ A sự lựa chọn của giới tiêu dùng

Thanh trụ vững chắc

Sản phẩm bền lâu hay không còn phụ thuộc vào bộ phận khung sườn, mái hiên chữ A cho ô cửa sổ có khung kiểu chữ A được làm từ kim loại bền bỉ và phủ lớp sơn chống oxy hóa. Vuông góc với bức tường được trang bị một thanh ngang nhằm giữ thanh nghiêng bên ngoài gắn kết với thanh ngang cho độ vững chắc cao hơn.

Với những đặc điểm nêu trên, mái che chữ A có vai trò bảo vệ nội thất bên trong căn phòng và mang lại không gian thoáng đãng và mát mẻ cho gia chủ.

Ngày đăng: 13-02-2015