Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái che cho quán cafe ngoài trời

Nhu cầu gặp gỡ bạn bè, xã giao trong công việc cũng như đời sống, quán café là nơi được nhiều vị khách lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ trong thời buổi hiện nay. Không gian quán café được bao bọc bởi bốn bức tường ngột ngạt, thiếu không khí, ánh sáng ngoài trời trở nên lỗ thời, các quán café xưa giờ đây kết hợp không gian ngoài trời mở rộng kinh doanh với tên gọi khá ấn tượng “café dạo”.

 

Mái che quán cà phê ngoài trời

Ảnh: Mái che của quán café ngoài trời

 

Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay là vậy, chính vì thế chủ quán cần lựa chọn cho đơn vị kinh doanh của mình mái hiên đẹp, chất lượng mang lại không gian thoáng đãng, che nắng che mưa, không ảnh hưởng đến cấu trúc, không gian quán nhỏ.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Mái che di động thiết kế gọn nhẹ, chất liệu tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu có tác dụng giảm âm thanh tiếng ồn như tiếng mưa rơi, chống hàn rĩ, giảm nhiệt của ánh nắng mặt trời, sự bền bỉ của sản phẩm là yếu tố đầu tiên làm hài lòng nhu cầu của người tiêu dùng. Sự linh hoạt trong động cơ được kéo ra khi cần thiết và cuộn lại khi trời mát che nắng che mưa giúp người sử dụng dễ dàng, phù hợp với cả người già và trẻ em. Mái che di động nhanh gọn, dễ dàng sử dụng rất phù hợp với hoạt động quán café, không mất nhiều thời gian và công sức thực hiện các thao tác điều khiển khi có nhu cầu. Mái hiên di động tiện lợi, sử dụng dễ dàng và nhanh gọn.

Mở rộng không gian nâng cao hiệu quả

Café “dạo” đón những cơn gió thoáng mát từ tự nhiên, tránh được không gian ngột ngạt, bối bức trong không gian khép kín của quán xá. Café “dạo” trở thành điểm thú vị hơn nếu không gian ngoài trời được mái hiên di động bảo vệ, râm mát và sạch sẽ, khô thoáng mỗi ngày. Giúp khách hàng đến với quán luôn có sự thoải mái không sợ nắng gió tạt vào người. Không gian kinh doanh được mở rộng với nguồn chi phí rẻ, lợi ích cao, vòng quay  hồi vốn nhanh chóng, mái hiên di đông mang đến cho người sử dụng hiệu quả kinh tế cao.

Ngày đăng: 13-10-2014