Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lựa chọn màu sắc mái hiên phù hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm mái hiên di động theo sở thích của bản thân thì vấn đề phong thủy rất được người Phương Đông quan tâm. Màu sắc mái hiên như là yếu tố quyết định sự thuận lợi đối với gia chủ, do đó lựa chọn màu sắc mái hiên phù hợp phong thủy ngôi nhà và vận mệnh gia chủ được nhiều khách hàng coi trọng.

Màu sắc sản phẩm phù hợp hay không phải dựa trên nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Trong văn hóa Việt, đã từ lâu các cụ đã vận dụng những quy luật này vào đời sống. Màu sắc phong thủy là sự cân bằng giữa năng lượng âm và dương để tạo nên sự hài hòa giúp con người bình an vô sự.

Lựa chọn màu sắc mái hiên phù hợp phong thủy

Màu vàng là sắc thịnh của người mang mệnh Kim

Lựa chọn sắc màu sáng cho người mệnh Kim

Mặc dù là những đồ dùng trong ngôi nhà nhưng màu sắc sản phẩm mái che rất quan trọng. Đối với gia chủ thuộc mệnh Kim nên chọn mái hiên có màu sắc sáng, ánh kim. Sự kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng là màu sắc sinh thịnh vượng. Theo nguyên lý ngũ hành Hoàng Thổ sinh Kim, nên đây là sự vận dụng tương thích và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Mệnh Mộc thịnh vượng với tông màu xanh

Màu xanh được rất nhiều gia chủ yêu thích, đặc biệt là màu phổ biến của sản phẩm mái hiên giá rẻ, các nhà thiết kế tạo nên nhiều màu sắc khác nhau như sự xen kẽ giữa màu xanh và màu trắng, màu xanh và màu vàng,… Đối với gia chủ thuộc mệnh Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi với màu xanh của cỏ cây, có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm và tránh dùng màu sắc thuộc mệnh Kim.

Lựa chọn màu sắc mái hiên phù hợp phong thủy

Màu xanh rất hợp với gia chủ thuộc mệnh Mộc

Xanh biển sẫm tương sinh cho mệnh Thủy

Theo quy luật Ngũ Hành, màu trắng bạch sinh kim thủy và hoàng thổ khắc thủy, do đó sử dụng tông màu đen, xanh sẫm kết hợp với tông màu trắng là tốt nhất, đồng thời kiêng kỵ màu vàng đất, màu nâu sẽ làm tăng những yếu tố thuận lợi và giảm rủi ro trong kinh doanh.

Mệnh Hỏa tương thích tông màu nóng

Hỏa (lửa) tương sinh với những màu nóng như đỏ, tím, hồng, ngoài ra còn kết hợp với các màu xanh. Tuy nhiên, trong việc lựa chọn mái hiên phù hợp với phong thủy thì ít gia đình sử dụng tông màu nóng cho mái hiên do cảm giác chói chang và nóng nực trong ngày hè. Phần lớn sản phẩm được sử dụng nhiều đối với quán ăn, nhà hàng hay địa điểm tổ chức sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Màu đất cho gia chủ mệnh Thổ

Màu nâu, vàng và cam là màu của đất, với những gia chủ thuộc mệnh thổ những tông màu trên kết hợp với màu hồng, đỏ, tím sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Chính vì vậy, giới khách hàng khi lựa chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà cần lưu ý đến vận mệnh của gia chủ.

Ngày đăng: 29-05-2015