Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lựa chọn mái vòm phù hợp với ngôi nhà

Mái vòm là sản phẩm thuộc chủng loại của mái hiên di động, các đặc điểm và tính năng cũng tương tư nhau. Tuy nhiên, mái vòm có nét nổi bật hơn trong cách thiết kế kiểu dáng, mái vòm được trang trí với nhiều không gian kiến trúc khác nhau nên hình dáng phải phù hợp với nhu cầu cần thiết của giới tiêu dùng. Chính vì vậy, lựa chọn mái vòm phù hợp với ngôi nhà rất cần sự tinh tế trong mua sắm, lựa chọn mái vòm ưng ý và đẹp cho không gian khu phố.

Lựa chọn mái vòm phù hợp với ngôi nhà

Mái vòm đẹp cho không gian nhà hàng

Mái vòm hình cung

Mái vòm hình cung là loại mái che được sử dụng nhiều nhất cho các ô cửa sổ nhỏ, với diện tích tương đối lớn để che kín khoảng trống trên cửa sổ. Sản phẩm chiếm một phần tư hình tròn, khung mái vòm là lớp nhôm được phủ lớp sơn chống oxy hóa và gắn vững vào bức tường nhà, đảm bảo khả năng chịu lực tác động từ môi trường. Kết cấu hình cung nên khi mưa lớn âm thanh giảm, tránh ồn ào cho người sử dụng, đồng thời lượng nước mưa có thể dễ dàng thoát ra nhiều hướng.

Thông thường loại mái vòm thiết kế kiểu hình cung được dùng cho những ô cửa sổ lớn của biệt thự, nhà hàng,… hoặc trước những ngôi nhà không ngõ.

Lựa chọn mái vòm phù hợp với ngôi nhà

Mái vòm dành cho ô cửa nhỏ

Mái vòm khung hình tam giác

Sản phẩm này dùng cho những ngôi nhà có ô cửa sổ nhỏ, diện tích che mát nhỏ hẹp hơn nên nhà sản xuất thiết kế mái vòm có khung hình tam giác giúp gia chủ có thể bảo vệ đồ dùng bên trong ngôi nhà. Hướng nghiêng hình tam giác khoảng 450C, gắn sát vào tường và có thanh ngang chống đỡ thanh nghiêng rất an toàn cho người dùng. Độ dốc của khung sườn và chất liệu bền, trơn của mái bạt che sẽ làm bụi bẩn và nước mưa không đọng lại trên mái vòm.

Dựa vào vị trí lắp đặt mái vòm, giới tiêu dùng có thể chọn mái vòm thiết kế theo hình vòng cung hoặc khung tam giác.

Xem thêm: Mái vòm cửa sổ và tính thẩm mỹ  cho công trình

Ngày đăng: 15-01-2015