Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lựa chọn mái hiên phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Mái hiên không chỉ để làm đẹp cho căn nhà của bạn mà còn là chỗ che nắng che mưa, là nơi đọc sách hay nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc của bạn. Chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái hiên, mái che với đủ chủng loại phong phú, đa dạng được bày bán khắp nơi. Tâm lý chung của tất cả mọi người là luôn tìm kiếm những sản phẩm rẻ cho phù hợp với khả năng tài chính của từng người, tuy nhiên đi kèm với giá cả là chất lượng của sản phẩm, lựa chọn và đánh giá chất lượng sản phẩm cũng là một khâu quan trọng trước khi bạn chấp nhận chi ra một khoảng tiền để sắm một mái hiên mà bạn ưng ý.

Điều cần lưu ý khi lựa chọn mái hiên, mái che.

Mái hiên càng bền thì thời gian sử dụng của chúng càng lâu và như vậy cũng tiết kiệm được rất nhiều thứ cho người sử dụng: tiết kiêm được chi phí sửa chữa, tiết kiệm được trong việc mua mới và thay thế mái hiên đã cũ.

Một mái hiên có giá trị sử dụng và tuổi thọ từ vài năm đến vài chục năm. Tuy nhiên việc mua và lắp đặt mái hiên như thế nào cho bền, sử dụng được lâu thì chúng ta phải biết lựa chọn.

Thị trường mái hiên khá phong phú và đa dạng vì nó phụ thuộc vào chất lượng, mục đích và kết cấu khi lắp đặt và sử dụng

Dù là một mái hiên thì cũng phải có dăm ba loại vì nó phụ thuộc vào chất lượng nên sẽ có giá thành khác nhau, và điều quan trọng nữa do mang tính chất cạnh tranh nên mỗi cơ sở sản xuất mái hiên cùng loại nhưng giá cả cũng chênh lệch nhau, khách hàng nên có sự tham khảo về chất lượng và giá cả, cũng như thời gian bảo hành, các chế độ hậu mãi, hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật sau khi đã chọn mua và lắp đặt mái hiên.

Một mái hiên bình thường thời gian sử dụng luôn tính từ năm trở lên nên bao giờ người bán hàng cũng luôn quảng cáo tốt về chất lượng mái hiên của mình.

 

Lựa chọn mái hiên cho ngôi nhà của bạn

Lựa chọn mái hiên phù hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Chi phí lắp đặt mái hiên không quá cao

Dù được lắp đặt ở đâu thì mái hiên cũng có những giá trị và lợi ích nhất định mà nó mang lại cho người sử dụng.

Việc lắp đặt mái hiên thường là những vị trí như trước hoặc hông nhà, trong vườn, nơi kinh doanh, ban công, và những vị trí ngoài trời khách như nhà để xe, nhà chờ xe bus, bể bơi. So với những mái hiên được lắp đặt cố định kiểu dáng màu sắc đa dạng phong phú, dễ dàng kết hợp với việc làm ăn buôn bán, thì mái hiên ngoài trời có phần đơn giản về kiểu cách hơn. Khi ở ngoài trời mái hiên bao giờ chúng chịu nhiều tác động hơn nên yếu tốt bền chắc luôn được đặt lên hàng đầu. Một mai che dành cho nhà chờ xe bus bao giờ cũng được xây dựng chắc chắn, tuổi thọ sử dụng rất cao.

Theo tâm lý chung của người Việt Nam cái gì càng rẻ thì sẽ càng hấp dẫn, càng thu hút được nhiều người mua, nắm được tâm lý này nên những nhà sản xuất mái hiên cũng rất cạnh tranh nhau về giá cả.

Vì thế là khách hàng thì điều quan trọng là mình phải biết cách lựa chọn nơi nào giá cả hợp lý mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Tránh trường hợp mua mái hiên đắt tiền nhưng khi sử dụng một thời gian sau lại cảm thấy thất vọng.

 Và hơn cả là lựa chọn những dòng mái hiên bình dân để phù hợp với không gian sinh hoạt, hay sử dụng nó ở ngoài trời hay trong nhà. Bất kỳ cái gì cũng thế, phải luôn có sự tương quan nhất định. Mai hien giá rẻ sẽ phù hợp ở nhiều vị trí, phù hợp với những mong muốn khách quan của người tiêu dùng. Và đây cũng là cách để nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao trên thị trường

Ngày đăng: 15-08-2014