Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lựa chọn mái hiên cho nhà hàng ven biển

Ngày nay, mái che di động không chỉ sử dụng trong không gian chật hẹp của ngôi nhà hay những góc quán nhỏ ven đường phố mà dọc trên những bờ biển cát trắng những mái bạt xếp đa dạng màu sắc, tạo nên không gian thoáng mát và đây là địa điểm nghỉ ngơi lý thú cho mọi người. Với không gian rộng rãi và chịu nhiều cơn gió mặn của nước biển, chủ kinh doanh nên lựa chọn loại mái che nào cho phù hợp? Một số chia sẻ của cơ sở mái hiên Việt Nhật dưới đây, hi vọng có thể giúp chủ sở hữu thiết kế không gian đẹp cho diện tích bãi biển.

Lựa chọn mái hiên cho nhà hàng ven biển

Lựa chọn mái hiên phù hợp cho mọi vị trí lắp đặt

Mái hiên chữ A vững chắc trên miền cát trắng

Trên miền cát trắng của bờ biển, các vật dụng rất khó có thể đứng yên một chỗ, bởi những cơn gió dữ dội và hơi mặn của sóng biển làm cho mọi thứ trở nên biến dạng và dịch chuyển. Do đó, việc lựa chọn loại mái hiên đẹp cho khu vực trên bãi biển cần lưu ý đến độ vững chắc và an toàn cho người sử dụng. Mái hiên chữ A có khung sắt chắc chắn, được thiết kế đơn giản và có tính thẩm mỹ cao. Bề mặt kim loại được xử lý qua công nghiệp nên hạn chế khả năng ăn mòn do oxy hóa. Loại bạt che trên biển có độ dày và bền bỉ hơn so với những mái che giá rẻ trong không gian nhà ở. Đối với những nhà hàng ven biển, mái hiên chữ A tạo được không gian thoáng mát và dễ chịu cho du khách.

Xem thêm: Mái hiên cửa sổ chữ A

Lựa chọn mái hiên cho nhà hàng ven biển

Mái hiên chữ A đẹp cho góc nhà hàng ven biển

Mái xếp – Tận dụng tối đa diện tích

Mái xếp được xem là sản phẩm hữu dụng nhất đối với khuôn viên của các nhà hàng. Bởi mái xếp có kết cấu đơn giản với khung sườn rộng rãi, chất liệu bền bỉ, thiết kế theo hình lượn sóng mang đến cho nhà hàng sự sang trọng và tự nhiên. Đặc biệt đối với những nhà hàng ven biển, mái xếp tận dụng tối đa diện tích cho hoạt động kinh doanh, đồng thời dễ dàng trong việc trang trí các đồ dùng khác cho nhà hàng.

Tùy thuộc vào không gian lắp đặt và ý tưởng trang trí cho không gian nhà hàng, chủ kinh doanh có thể lựa chọn loại mái hiên chất lượng và phù hợp với kiến trúc, đồng thời đảm bảo vẻ đẹp cho khu phố.

Ngày đăng: 10-03-2015