Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lựa chọn mái hiên cho căn nhà bạn

 
Từ rất lâu rồi, mái hiên được biết đến như một thiết bị được lắp đặt để che nắng, che mưa cho các khu vực như sảnh nhà, ban công, sân vườn, quán cafe, lối đi hay tranh trí tại các khu cắm trại, lễ hội,... Chính nhờ sự tiện lợi dễ dàng trong di chuyển tháo dỡ lắp đặt, do đó mai hien di động được nhiều nhà tin dùng và lựa chọn. Lựa chọn mái hiên cho căn nhà bạn như thế nào cho hiệu quả?
 
Lựa chọn mái hiên cho căn nhà bạn
Lựa chọn mái hiên cho căn nhà bạn
 

Lựa chọn mái hiên cho căn nhà bạn

 
Mái hiên di động được thiết kế với những ưu điểm dễ dàng cuốn vào hay thả ra mà vẫn đảm bảo thoáng gió, tránh mưa hay đón nắng khi cần thiết. Việc thiết kế mái che di động chủ yếu là sử dụng chất liệu vải bạt, có kết cấu quay, thanh cuộn được làm bằng nhôm có tay đỡ để nâng toàn bộ mái hiên lên và hướng ra phía ngoài để che chắn. 
Sử dụng và lắp đặt mai hien di động ngày càng được nhiều gia đình sử dụng, buổi sáng để tránh nắng gắt, hay những cơn mưa bất chợt thì việc lắp mái hiên sẽ hạn chế được phần nào những hiện tượng tự nhiên này. Cho dù là mai che bình thường hay mái hiên di động thì việc lắp đặt thiết kế cũng như sử dụng cũng vô cùng đơn giản và tiện ích.
Mái hiên cần thiết cho những ngôi nhà như thế nào, tùy vào điều kiện nội thất của từng nhà mà có sự thiết kế cho phù hợp. Thiết kế nhà ở hiện đại rất coi trọng khả năng ứng dụng của nó. Chính vì lẽ đó mà việc lắp đặt thêm những chiếc mái hiên ở các vị trí cần thiết là điều hợp lý, đây cũng được coi như một giải pháp là tăng thêm diện tích sử dụng của ngôi nhà, cũng như là một cách tô điểm trang trí cho ngôi nhà thêm phần xinh đẹp hơn. Chiếc mái hiên không hề lấy đi cảm giác nặng nề bị che chắn trước phần ngôi nhà, mà trái lại mái hiên đã làm đúng tất cả các chức năng vốn có của nó. Che nắng che mưa, làm nơi thư giãn nghỉ ngơi, trang trí cho ngôi nhà… với tất cả những lí do như vậy thì chúng ta hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc mái hiên, mái xếp đẹp và có tính ứng dụng hợp lý.
 
Theo: maihienvietnhat.com
 

Ngày đăng: 06-09-2014