Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lựa chọn mái che phù hợp cho nhà để xe

Nhà để xe là khu vực cần được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, các sản phẩm được sử dụng phải đảm bảo an toàn cho tài sản con người và độ bền bỉ chống nắng, chống mưa, có khả năng chịu lực tốt giúp chủ sở hữu tận dụng tối đa diện tích cho không gian nhà để xe. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm mái hiên di động dành cho nhà để xe như mái xếp, mái che chữ A,…Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi trội và phù hợp với mục đích của người sử dụng. Với một số gợi ý dưới đây, cơ sở mái hiên Việt Nhật mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn mái che phù hợp cho nhà để xe.

Lựa chọn mái che phù hợp cho nhà để xe

Mái xếp dành cho nhà để xe

Mái xếp

Cũng như các sản phẩm mái che, mái hiên giá rẻ khác, mái xếp hội tụ đầy đủ tính năng che nắng, che mưa, chất liệu bền bỉ, chất lượng tốt và cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, linh hoạt. Khi trời nắng, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về khả năng phục vụ nhanh chóng của sản phẩm. Đặc biệt đối với nhà để xe, mái xếp có thể che mát mọi lúc và người dùng có thể điều chỉnh mái xếp kéo ra hoặc cuốn lại, tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn.

 Mái xếp được xem là sản phẩm tối ưu nhất cho mục tiêu tận dụng tối đa diện tích tạo không gian rộng rãi cho người sử dụng. Chính vì ưu điểm đó mà sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu vực nhà hàng ngoài trời hay không gian quán café.

Lựa chọn mái che phù hợp cho nhà để xa

Mái hiên chữ A phù hợp không gian sân vườn

Mái hiên chữ A

Trong các loại mái hiên, mái che, sản phẩm có kiểu dáng chữ A được sử dụng khá rộng rãi. Hầu hết dùng trong không gian sân vườn của các hộ gia đình, ngoài việc sử dụng mái hiên chữ A để bày tiệc ngoài trời thì đây cũng là sản phẩm hữu ích che nắng che mưa cho xe hơi của các gia đình. Sản phẩm có đầy đủ kích cỡ theo yêu cầu, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý. Bênh cạnh đó, mái hiên chữ A phù hợp cho không gian nhà xe có diện tích nhỏ bởi khả năng tận dụng diện tích tăng số lượng vị trí để xe khó khăn hơn.

Với hai sản phẩm nêu trên, các nhà cung cấp mái hiên khuyên người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mái xếp bởi giá trị tiện lợi và hiệu quả sử dụng cho nhà để xe cao hơn sản phẩm khác.

Ngày đăng: 28-11-2014