Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lắp đặt mái xếp giá rẻ ở TPHCM

Ngoài việc lắp đặt và sửa chữa mái che di động thì cơ sở Việt Nhật còn cung cấp dịch vụ lắp đặt mái xếp giá rẻ ở TPHCM. Mái xếp là một trong những sản phẩm đẹp, chất lượng được sử dụng nhiều  trong các nhà hàng, quán cà phê hay khu vực kinh doanh vỉa hè. Cơ sở Việt Nhật lắp đặt mái hiên, mái che, mái xếp ở TPHCM mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian.

Lắp đặt mái xếp ở TPHCM

Lắp đặt mái xếp giá rẻ ở TPHCM

Lắp đặt mái xếp chuyên nghiệp

Cơ sở Việt Nhật có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp bán sản phẩm, tổ chức sự kiện ngoài trời hoặc tận dụng không gian cho các nhà hàng, quán ăn thì lắp đặt mái xếp rất phù hợp và cần thiết cho hoạt động kinh doanh thu nguồn lợi lớn. Càng hữu ích hơn khi đơn vị chúng tôi lắp đặt mái hiên mái xếp thì hoạt động buôn bán kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Cung cấp và sửa chữa mái xếp giá rẻ

Nếu khách hàng mong muốn sở hữu mái xếp chất lượng nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý, hãy để nhân viên cơ sở chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý và đẹp nhất cho không gian kinh doanh và ngôi nhà.

Cơ sở Việt Nhật mang đến cho giới tiêu dùng sản phẩm mái xếp, mái hiên giá rẻ và cung ứng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt với mức chi phí hợp lý. Mái hiên Việt Nhật đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa mái xếp, mái hiên, Quý khách vui lòng liên hệ:

MÁI HIÊN VIỆT NHẬT

Trụ sở chính: 581 Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10- Tp. HCM

Chi nhánh 1: 257 Đường Bình Thành , P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Chi Nhánh 2 : 17 / 2 / 9 Tam Bình , Q Thủ Đức.

Điện thoại: 08.66.79.56.36 - Hotline:  0972 911 981

Email: daiphuongviet@gmail.com

Website: http://maihienvietnhat.com/

Ngày đăng: 12-11-2014