Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Lắp đặt mái hiên đúng cách làm đẹp ngôi nhà

Vai trò hữu ích của mái hiên di động đối với đời sống được người tiêu dùng công nhận, mái hiên di động che nắng che mưa cho con người cảm giác an toàn và mang lại hiệu quả cao. Sự phát triển phổ biến và tiêu dùng rộng rãi như vậy nhưng chưa hẳn người dùng đã có cách lắp đặt đúng phù hợp với không gian và đảm bảo tính bền lâu cũng như hiệu quả của sản phẩm.

 

Mái hiên di động Việt Nhật

Ảnh: Mái hiên di động Việt Nhật

 

Đảm bảo ánh sáng dưới hiên

Trước khi lắp đặt mái hiên, bạn cần chú ý đến vị trí không gian trang trí mái hiên, phải xác định được vị trí lắp đặt có độ cao bao nhiêu đảm bảo ánh sáng sinh hoạt dưới mái hiên. Lựa chọn màu sắc phù hợp không nên lựa chọn những màu sắc quá tối làm mất không khí trong lành, ánh sáng dưới mái hiên. Kích thước mái hiên phải phù hợp với không gian nên lựa chọn mái hiên có khung khép kín với không gian cần lắp đặt tránh lựa chọn mái hiên quá nhỏ không tận dụng được không gian hoặc quá lớn làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì thế, cần lựa chọn mái hiên có kích thước, màu sắc phù hợp, giữ được ánh sáng dưới không gian lắp đặt.

Kết cấu và chất liệu của mái hiên kết hợp hài hòa

Kết cấu và chất liệu mái hiên quyết định tính vững chắc của sản phẩm, mái hiên chịu tác động trực tiếp của môi trường, chất liệu sẽ tạo nên độ bền, tăng tuổi thọ cho mái hiên. Bạn nên lựa chọn mái hiên có kết cấu các thanh trụ, thanh đỡ làm khung sườn tốt. Mặc dù chi phí có cao hơn các chất liệu khác nhưng đầu tư một lần sẽ tiết kiệm chi phí tu sửa, bảo dưỡng sau này.

Khả năng chịu lực và tuổi thọ cao

Các sản phẩm mái hiên di động đều có tính ổn định và chất liệu bền bỉ, do đó tính an toàn và kết cấu mái hiên vững chắc là vấn đề người tiêu dùng quan tâm nhất. Khung sườn tốt sẽ làm căng mái hiên tránh bị nhàu nát, đồng thời tăng khả năng chịu lực từ các tác động của môi trường. Mọi yếu tố trên mang đến cho mái hiên sự vững chắc kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí đổi mới sản phẩm của người tiêu dùng. Khi lựa chọn sản phẩm mái hiên di động, người tiêu dùng cần lựa chọn kỹ lưỡng với mức giá phù hợp để có một mái hiên chất lượng, an tâm sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Vì thế, trước khi lắp đặt mái hiên đúng cách, người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt và có quy trình lắp đặt đúng cách sẽ giúp mái hiên đẹp và bền lâu hơn.

 

Ngày đăng: 10-10-2014