Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Không gian đẹp dưới mái hiên

Không gian dưới mái hiên rất quan trọng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, cửa hàng, quán ăn,…Từng không gian sẽ tạo cho con người cảm giác khác nhau, nơi có không khí trong lành, ánh sáng đầy đủ bao giờ cũng dễ chịu hơn nơi tối tăm, ánh sáng bị che khuất hoặc bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào, không khí làm con người thấy ngột ngạt. Tất nhiên sự hài lòng của khách hàng khi đặt chân đến những điểm ăn uống, vui chơi như vậy sẽ nhanh chóng chán nản và không có nhu cầu quay trở lại. Mái hiên di động được chủ kinh doanh đầu tư mong muốn sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, thu hút và giữ chân mời khách trở lại với cửa hàng của mình. Để thực hiện tốt hoạt động kinh doanh nhà kinh doanh cần lắp đặt hệ thống mái hiên đẹp tạo không gian cửa hàng, quán xá tạo được thiện cảm, ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Không gian đẹp dưới mái hiên
Không gian đẹp dưới mái hiên

Sự phù hợp của mái hiên đối với kiến trúc xây dựng

Những quán cà phê, shop nhỏ hay nhà hàng sang trọng luôn có những màu sơn tường, ánh đèn điện đặc trưng, màu sắc ấy thể hiện nét đẹp dễ lưu lại trong tâm trí người đến và người đi qua nhà hàng. Khi có nhu cầu lắp đặt trang trí thêm mái hiên di động cho ngôi nhà hay đơn vị kinh doanh, khâu chuẩn bị lựa chọn sản phẩm rất quan trọng và quyết định tính thẩm mỹ của kiến trúc. Cần chọn những mái hiên có màu sắc phù hợp với kết cấu kiến trúc, công trình xây dựng hài hòa về màu sắc, phù hợp về mẫu mã, tránh sử dụng màu sắc lòe loẹt kết hợp không ăn ý làm không gian trở nên hỗn tạp mất đi vẻ đẹp đặc trưng không gian nhà hàng.

Ánh sáng đầy đủ mọi lúc

Lắp mái hiên là để che nắng che mưa khi cần thiết đồng thời tạo nên không gian rộng rãi cho việc sinh hoạt hoặc chứa hàng hóa sản phẩm, là nơi để xe cho khách hàng mỗi khi ghé quán xá của bạn. Nhưng không phải vì thế mà phải trang trí mái che như thế nào cũng được, chỉ cần che kín không làm hư hại đến các đồ dùng, hàng hóa dưới mái hiên thì chưa đủ. Đảm bảo ánh sáng và không gian thoáng mát dưới mái hiên rất cần thiết. Mái hiên cần được lắp đặt cao ráo, thoáng đãng che mát cho không gian bên dưới, giữ được ánh sáng đầy đủ và tạo không khí dễ chịu, thoải mái cho mọi người dưới mái hiên.

Sự an toàn và bền chắc

Yếu tố an toàn luôn đứng hàng đầu đối với mỗi con người, một sản phẩm chất liệu an toàn, bền bỉ, cách sử dụng dễ dàng, tiện nghi sẽ được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. An toàn chất lượng và cách sử dụng giúp con người yên tâm sở hữu sản phẩm. 

Tính thẩm mỹ

Muốn không gian dưới mái hiên đẹp rất cần chú trọng tính thẩm mỹ và không gian của ngôi nhà. Mái hiên phải được lắp đặt gọn gàng, linh hoạt, không ảnh hưởng đến hoạt động buôn bán và sinh hoạt của con người, mái hiên không làm che mất biển hiệu mẫu quảng cáo. Vì thế, cần lựa chọn mái hiên có kích thước, màu sắc phù hợp với ngôi nhà, không gian cửa hàng nhằm làm đẹp thêm cảnh quan đô thị cũng như không gian của kiến trúc ngôi nhà.

Ngày đăng: 20-10-2014