Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Hướng dẫn trang trí hiên nhà đẹp

Một phần quan trọng trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà mà bạn không thể bỏ qua đó là phần mái hiên. Vì nó có một vai trò khá quan trọng trong không gian ngoại thất đầu tiên mà bất cứ một vị khách nào cũng điều cảm nhận được trước khi bước vào không gian bên trong căn nhà của bạn. Nếu gia đình bạn có một mái hiên trước nhà, sao không thử một chút trang trí để làm sinh động không gian này. Mái hiên Việt Nhật sẽ hướng dẫn trang trí hiên nhà đẹp cho bạn tham khảo.

Trang trí hiên nhà với hoa và nội thất

Cách trang trí này rất đơn giản, bất kể không gian trước hiên nhà bạn rộng hay hẹp điều có thể áp dụng được, chỉ cần một vài chậu hoa có thể tạo sức sống nên một sức sống mới, tô điểm cho ngôi nhà với vẻ đẹp từ thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu mai hiên nhà có diện tích nhỏ, bạn có thể sử dụng một vài giỏ hoa treo tường hay chậu cây cảnh nhỏ xinh xắn để làm cho không gian trước nhà đẹp hơn.

Đối với những mái hiên nhà rộng hơn một chút, bạn có thể thử biến nó trở thành một trong những nơi giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi bằng những chiếc ghế dựa giúp bạn có hẻ nằm đọc sách và thưởng thức một tách trà. Một mái hiên rộng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong lựa chọn nội thất và sắp xếp cây cối, hoa cỏ xung quanh. Bạn có thể đặt vào đó một chiếc bàn nhỏ kê và vài cái ghế, hiên nhà đã trở thành nơi để bạn tận hưởng những phút giây bình yên cùng thiên nhiên hay cùng trò xum vầy trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình.

trang trí hiên nhà đẹp

Trang trí hiên nhà đẹp với hoa và cây cảnh sẽ tạo nên không gian thoáng mát

Hiên nhà với hòn non bộ và tiểu cảnh

Bạn có thể sáng tạo thêm cho mái che để chúng co thể mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu của hơi nước trong cái nắng mùa hè oi bức. Khi bạn đặt vào đó một hòn non bộ, hồ nước nhỏ, cát trắng và sỏi, chậu hoa… nếu được sắp xếp trang trí theo một ý tưởng nhất định sẽ tạo ra một tiểu cảnh đẹp thu hút mọi người nhưng không gây cảm giác nhàm chán giúp hiên của bạn trở nên thú vị hơn.

Trang trí hiên nhà bằng gỗ

Dựa vào sự sáng tạo và sở thích của mỗi người, mà bạn có thể trang trí mai hien nhà bằng những việt liệu từ thiên nhiên giúp cho bạn luôn có cảm giác gần gủi với thiên nhiên: gỗ nhỏ ghép lại với nhau tạo không gian đơn giản. Tuy nhiên nếu thích bạn cũng có thể đặt chậu cảnh, chậu hoa nhỏ, xanh tươi, tạo điểm nhấn cho bức tranh thêm sinh động.

Sở hữu một mái hiên nhà đẹp là điều mà không chỉ tạo cảm giác thư thái tâm hôn trong một không gian sống của chủ nhân ngôi nhà mà nó còn là niềm tự hào của chủ nhân ngôi nhà.

 

Ngày đăng: 20-08-2014