Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Hướng dẫn cách tự lắp mái hiên cho ngôi nhà

Mái che di động và mái hiên di động gần như là tương tự nhau về cách lắp đặt. Chỉ có đôi chút dự khác biệt nho nhỏ tùy vào nơi lắp đặt, kích thước và mục đích lắp đặt.

Hướng dẫn cách tự lắp mái hiên cho ngôi nhà

Bạn có thể tự lắp đặt mái hiên cho ngôi nhà của mình.

Hướng dẫn cách tự lắp mái hiên di động cho ngôi nhà của bạn.

Việc đầu tiên trước khi tiến hành lắp đặt là tìm hiểu trước các bộ phận của mái hiên di động, bạn hãy thực hiện các bước sau:

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng.

- Xem xét từng bộ phận lắp ráp xem xem đã đầy đủ chưa, có bộ phận nào hư hỏng hay thiếu hay không,

- Trình tự lắp đặt thế nào, cái nào trước, cái nào sau.

- Tiếp theo là chuẩn bị các bộ phận cần lắp, đặt chúng theo thứ tự, các bộ phận chính để một bên, các chi tiết nhỏ như ốc vít nên để tập trung lại theo từng nhóm nhằm tránh lẫn lộn khi thực hiện lắp đặt. Lưu ý thêm, bạn cần quan sát để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khi lấy và di chuyển khỏi hộp hay bao bì, tránh hư hỏng hay làm bẩn thiết bị, tránh không kéo lê mái bạt xếp trên mặt đất hoặc bề mặt gồ ghề

- Khâu tháo lớp bọc gói các thiết bị cũng không nên xem thường, bạn nên sử dụng tay để tháo, hạn chế hoặc không nên sử dụng máy cắt, dao và một vái dụng cụ cắt khác để tách bọc nhựa. Đôi khi do dùng sức quá nhiều cùng với độ sắc nhọn của các dụng cụ cắt sẽ làm rách, cắt phạm vào vải mái che bạt xếp của mái hiên di động, gây mất thẩm mỹ của toàn bộ mái hiên.

Lưu ý: Mái hiên hoặc mai che đã được vận chuyển đến và lắp ráp hoàn chỉnh nhưng điều quan trọng là làm theo hướng dẫn một cách an toàn, đặt khung lắp tại nhà của bạn, cài đặt các bộ phận cần thiết cho mái hiên.

Mái hiên di động tuy là một thiết bị có tính ứng dụng cao, các bộ phận tương đối gọn nhẹ, dễ sử dụng, nhưng để tận dụng ưu thế tối đa của mái hiên, bạn nên lưu tâm đến vị trí lắp đặt cũng như cách lắp sao cho đúng quy trình, nên gắn càng cao trên tường của bạn càng tốt, nhưng chú ý cần vừa phải để có thể đảm bảo thẩm mĩ, tăng khả năng che chắn mưa, nắng.

Để kéo dài thời gian sử dụng cho mái hiên di động, bạn nên chú ý đến cách bảo dưỡng mai hien cũng như trong quá trình sử dụng cũng nên tránh các tác động tiêu cực của thời tiết, như giông, bão, gió mạnh, bạn nên hạn chế kéo mái hiên ra ngoài, mái hiên khá nhẹ sẽ không chóng trội lại với sức gió, dễ bị hư hỏng, thương xuyên vệ sinh mái hiên di động để tránh phần mái bạt xếp bị mục nát, hay tra nhớt vào các khớp để mái hiên di động hoặt động trơn tru hơn.

 

Ngày đăng: 20-08-2014