Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Hướng dẫn cách lựa chọn mái bạt che chất lượng

Dựa trên nhu cầu của người sử dụng và không gian lắp đặt mái hiên di động cho ngôi nhà, các nhà cung cấp dễ dàng hướng dẫn cách lựa chọn mái bạt che chất lượng và phù hợp với kiến trúc xây dựng. Mái bạt che là một phần của sản phẩm mái hiên, khi sử dụng lâu ngày, bề mặt sản phẩm bị mục nát và hư hỏng do chịu nhiều tác động của thời tiết. Và đây cũng là lúc gia chủ cần thay mới và làm đẹp cho ngôi nhà của gia đình.

Hướng dẫn cách lựa chọn mái bạt che chất lượng

Mái bạt che đẹp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Đặc điểm của mái bạt che chất lượng

Bộ phận mái bạt che chất lượng được thể hiện qua nhiều yếu tố, người mua thường quan tâm nhiều đến đặc điểm bề ngoài như màu sắc, độ dày – mỏng, kích thước của sản phẩm,…

Một mái hiên đẹp cho ngôi nhà khi gia chủ xác định được vị trí lắp đặt thích hợp và sản phẩm có kích thước vừa vặn, không quá rộng hoặc quá nhỏ so với diện tích cần trang trí. Và lựa chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà sẽ tăng giá trị sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn cách lựa chọn mái bạt che chất lượng

Bề mặt sản phẩm trơn mịn tăng tuổi thọ sản phẩm

Để không gian ngôi nhà đẹp hơn và sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, khách hàng cần lưu ý lựa chọn loại mái bạt che có độ dày khoảng 2-3mm, đảm bảo khả năng chịu lực của môi trường và hạn chế sự co giãn của sản phẩm khi bị vật nặng tiếp xúc.

Bề mặt sản phẩm trơn mịn, tránh sự tồn đọng của nước mưa hay bụi bẩn, giảm thiểu khả năng sinh nấm mốc và tác động xấu đến tuổi thọ sản phẩm. Bề mặt trơn sẽ giúp các phần tử bụi bẩn trôi theo dòng nước hoặc biến mất khi có gió lớn. Nhờ đó, sản phẩm mái hiên di động luôn giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chí cho cách lắp đặt mái hiên di động bền lâu thì khách hàng cần tìm kiếm nhà cung cấp mái bạt che uy tín để đảm bảo giá trị lợi ích khi sở hữu sản phẩm. Những cơ sở cung cấp và lắp đặt mái che di động lâu năm và có uy tín trên thị trường sẽ có nhiều kinh nghiệm và tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ứng ý.

Ngày đăng: 18-06-2015