Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Hướng dẫn cách làm đẹp cho mái hiên sân thượng

Sân thượng góp phần quan trọng làm nên vẻ đẹp và sang trọng của ngôi nhà. Các khu nghỉ dưỡng, các nhà chung cư cao tầng thì sân thượng là nơi để mọi người lên hóng gió mỗi khi buổi chiều, hay hội họp vào những dịp đặc biệt, mang lại cảm giác rất thoải mái cho mỗi chúng ta

Khác với khu vực nông thôn, quỹ đất ở thành thị thường khá chật hẹp để có thể tạo một khu sân vườn ngoài trời cho gia đình. Tuy nhiên bạn lại không đủ kinh phí để có thể cải tạo các khu ban công hay sân thượng nhà mình thành các bãi cỏ trên cao độc đáo. Nhưng không sao, một chút sáng tạo của bạn qua việc bố trí và lắp đặt mái hiên trên sân thượng hoàn toàn có thể biến các khoảng không gian này thành khu nghỉ dưỡng ngay tại gia đình, ngay cả khi căn hộ của bạn là các căn hộ chung cư.

Những cách làm đơn giản

Bạn có thể cải tạo để biến khoảng không gian mái nhà thành khu nghỉ ngơi an toàn với màu xanh của cỏ cây hoa lá. Trước tiên bạn nên tìm mua những tấm thảm cỏ nhân tạo bằng nhựa để tạo màu xanh cho sân thượng, tìm những mái che có kích thước, chi phí và kết cấu phù hợp để tạo bóng mát vào những ngày hè. Sau đó là tiếp tục trang trí nơi thư giãn của bạn bằng những chậu hoa đầy màu sắc, và những bóng cây xanh nhằm tạo sự mát mẻ cho chỗ sân thượng của bạn. Nơi đây không những sẽ trở thành khu sân vườn nhỏ xinh đẹp trang trí cho ngôi nhà mà nó còn là nơi thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, hay trở thành điểm gặp gỡ lý tưởng cho bạn bè bạn vào những dịp đặc biệt.

mái che sân thượng

Trang trí và làm đẹp cho sân thượng sẽ làm tăng cảm giác thư giãn và thoải mái

Tăng vẻ thẩm mỹ bằng việc trang trí hoa cỏ cho nơi nghỉ dưỡng của bạn

Màu xanh của cỏ cây hoa lá là màu chủ đạo tại ban công hay sân thượng. Nhưng việc thiết lập và duy trì một hệ thống cỏ tự nhiên tại đây là việc không dễ. Để biến những khoảng không gian này thành các khu ban công, khu sân thượng đẹp để có thể tô điểm cho ngôi nhà và tạo ra khu không gian nghỉ dưỡng tại gia thì giải pháp sử dụng cỏ nhân tạo được coi là phương án tối ưu.

Với ưu điểm không cần tưới nước hay chăm sóc dễ dàng lắp đặt trên nền xi-măng mà vẫn giữ được màu xanh quanh năm ở ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên cỏ nhân tạo dễ dàng được lắp đặt để trang trí cho mai hien, ban công hay sân thượng của các tòa nhà.

Ngoài thảm cỏ nhân tạo ra, bạn còn có thể thu hút sự chú ý và luôn trở nên nổi bật hơn so với những ngôi nhà khác, đó là những sân thượng được tạo bóng mát bằng mái hiên với hoa cỏ và cách bài trí sáng tạo sẽ mang đến vẻ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn cho tổ ấm của bạn.

Việc trang trí sáng tạo và chăm chút kỹ lưỡng sẽ làm cho lối vào nhà bạn trở nên sặc sỡ và cuốn hút. Chúng làm cho căn nhà của bạn trở nên gần gũi với các vị khách khi ghé thăm. Hiên nhà cũng là một nơi thanh bình để bạn và người thân hóng mát trong những ngày hè oi bức.

Nhưng nếu không đủ kinh phí cho việc trang trí khu vực nghỉ dưỡng của bạn thì bạn chỉ một vài chậu cây cảnh đặt trên nền thảm cỏ nhân tạo xanh mướt cũng đủ để khu ban công, sân thượng của ngôi nhà trở nên hữu ích tươi đẹp hơn rất nhiều.

 

Ngày đăng: 19-08-2014