Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Giảm âm chống ồn nhờ mái hiên di động

Trước khi chưa có sự xuất hiện của mái hiên di động thì mái tôn là sản phẩm che nắng che mưa đầu tiên được người tiêu dùng lựa chọn. Với những ưu điểm của mái tôn như chống ồn khi có mưa gió và còn làm mát cho nhà, nhưng hạn chế của mái tôn là thời gian lắp đặt kéo dài, chỉ cố định một chỗ, tiêu tốn khá nhiều nhân lực. Sự xuất hiện của các mái hiên di động đã giúp người tiêu dùng giảm thiểu chi phí và còn giúp tiện dụng hơn cho việc sử dụng trang trí. Khi những cơn mưa rào ập đến âm thanh trong ngôi nhà cũng được giảm bớt và tạo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ ngon.

Giảm âm chống ồn nhờ mái hiên di động

Mái hiên di động đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Mái hiên dần thay thế mái tôn

Với sự tiện dụng và dễ dàng lắp đặt, xu hướng sử dụng mái hiên ngày càng nhiều từ hộ gia đình, nhà hàng, khu vui chơi, lễ hội, công viên, trạm xe buýt đều sử dụng mái hiên.

Mái hiên di động khắc phục được nhược điểm của mái tôn, từ chất liệu cho đến tính tiện lợi trong cách sử dụng, tiết kiệm thời gian, làm giảm được âm thanh ồn ào của những cơn mưa rào.

Giảm âm chống ồn nhờ mái hiên di động

Mái hiên di động làm giảm âm thanh mưa rơi

Tác dụng giảm tiếng ồn hiệu quả

Với thiết kế gồm khung sườn hợp kim nhôm và lớp nhựa Alu của bạt che, hạn chế tối thiểu được âm thanh tiếng ồn như tiếng mưa to. Đồng thời bạt che làm giảm tia UV của mặt trời. Vẫn có tiếng của mưa nhưng giảm được độ âm thanh xuống gần mức thấp nhất. Hơn nữa sản phẩm có khả năng chịu nguồn lực lớn do các tác động từ thời tiết.

Với bề mặt trơn mịn, khi gặp trời mưa, lượng nước sẽ chảy theo một dòng và cuốn trôi đi những phần tử bụi bẩn bám trên bề mặt sản phẩm. Chất liệu vải bạt tốt và thiết kế có độ nghiêng phù hợp những hạt mưa rơi xuống mái che di động trở nên nhẹ nhàng và giảm âm thanh ồn ào cho người sử dụng.

Nhờ đó, mái che di động được đánh giá là sản phẩm tiện lợi nhất trong các loại sản phẩm che nắng che mưa cho kiến trúc xây dựng, với những tính năng ưu việt, sản phẩm mái che luôn làm hài lòng khách hàng.

Ngày đăng: 17-04-2015