Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Giải pháp đơn giản chống mục nát mái hiên

Như chúng ta đã biết, mái hiên là sản phẩm có tác dụng che nắng che mưa được giới tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Lựa chọn sản phẩm mái hiên giá rẻ, chất lượng tốt là yếu tố cần thiết khi mua sắm của khách hàng. Bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những tác động từ thời tiết sẽ duy trì được tuổi thọ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Một trong những nỗi lo của người tiêu dùng là sản phẩm dễ bị mục nát, xuất hiện nhiều lỗ nhỏ là cơ hội cho cho tác nhân tự nhiên ảnh hưởng xấu đến không gian sinh hoạt và khu vực kinh doanh của giới tiêu dùng. Một số giải pháp đơn giản chống mục nát mái hiên dưới đây sẽ giúp người sử dụng có cách bảo vệ sản phẩm của gia đình bền lâu.

Giải pháp đơn giản chống mục nát mái hiên

Sử dụng đúng cách bảo vệ sản phẩm bền lâu

Sử dụng lúc cần thiết

Mái hiên, mái che có khả năng phục vụ nhu cầu của con người mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gia chủ mong muốn có không gian thoáng mát dễ chịu trước hiên nhà hay sân thượng, mái hiên luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Để mái hiên được sử dụng bền lâu hơn thì các nhà sản xuất mái hiên khuyên người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu. Bởi mái hiên tạo ra để phục vụ nhu cầu của cuộc sống và chịu nhiều ảnh hưởng từ thời tiết, nếu để sản phẩm chống chọi liên tục ngoài trời kể cả khi không sử dụng, dù mái che có chất lượng tốt thế nào cũng sẽ bị mưa gió làm bào mòn, chất liệu bạt nhanh chóng thay đổi và dễ bị mục nát.

Do đó, người sử dụng cần lưu ý trong cách sử dụng mái hiên di động, tận dụng hữu ích tính năng đúng cách và tiết kiệm chi phí, bảo vệ sản phẩm bền lâu.

Giải pháp đơn giản chống mục nát mái hiên

Phơi mái hiên sau những ngày mưa

Đảm bảo mái hiên luôn khô ráo

Sau những ngày nắng gắt, chất liệu bạt mái hiên có phần biến đổi kết hợp với cơn mưa kéo dài tạo độ ẩm lớn trên mái hiên. Đó là nguyên nhân làm sản phẩm nhanh chóng bị mục nát, hiện tượng các lỗ nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt mái hiên chính là dấu hiệu của mục nát. Vì thế, người tiêu dùng nên để mái hiên được khô ráo bằng cách kéo mái hiên ra cho lượng nước giảm, phơi ngay khi có ánh nắng hoặc có thể lau khô bề mặt sản phẩm.

Như vậy, giới tiêu dùng sẽ đảm bảo được mái hiên đẹp, bền lâu và ngăn ngừa được hiện tượng mục nát, ẩm mốc sản phẩm.

Ngày đăng: 15-11-2014