Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Giải pháp chống rỉ sét mái hiên

Trong cấu trúc của sản phẩm mái che thì có một phần rất quan trọng đó là khung sườn của sản phẩm. Khung sườn được làm từ chất liệu nhôm hoặc có một số cơ sở sử dụng các kim loại khác để tạo khung cho sản phẩm. Do quá trình phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất kinh doanh lâu dài và chịu tác động từ thời tiết, lượng axit trong không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một số giải pháp chống rỉ sét mái hiên dưới đây sẽ giúp người sử dụng bảo vệ sản phẩm bền lâu hơn.

Giải pháp chống rỉ sét mái hiên hiệu quả

Phun sơn

Phun một lớp sơn ngoài bề mặt khung sườn sẽ có tác dụng chống oxy hóa bị lượng nước mưa có chứa axit phản ứng với vật liệu kim loại làm hao mòn sản phẩm. Phương pháp này được sử dụng nhiều trong công nghiệp, các đồ dùng bằng kim loại thường được trang bị lớp sơn, không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mà còn có tác dụng chống rỉ sét hiệu quả. Ngoài ra, giảm khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt của vật liệu.

Vì vậy, các chủ sở hữu nên phun sơn định kỳ cho khung sườn mái hiên, giảm khả năng rỉ sét và đảm bảo tuổi thọ bền lâu của sản phẩm.

Vệ sinh sạch sẽ

Không nên xem nhẹ công việc đơn giản này, có nhiều người nghĩ rằng với một lượng nhỏ axit trong môi trường thì không đủ để làm các bộ phận của mái hiên bị bào mòn, hư hỏng. Sự hội tụ mỗi ngày mỗi ít kết hợp với các yếu tố khác trong môi trường sẽ bám trụ vào khung sườn của mái hiên và dần dần ăn mòn vào bên trong. Vệ sinh sản phẩm sẽ giúp mái hiên, mái che trở nên sạch đẹp hơn, giảm thiểu khả năng bám trụ của vi sinh vật và các tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến chất lượng bền lâu của sản phẩm.

Ngoài ra các bộ phận giữa ốc vít cũng cần bôi trơn bằng dầu mỡ hoặc nhớt để động cơ luôn trôi chảy. Bởi ở vị trí ốc vít thường đọng nhiều nước và dễ bị rỉ sét hơn.

Do đó, giới tiêu dùng cần thường xuyên vệ sinh khung sườn cũng như bề mặt mái hiên và khi lớp sơn bị hao mòn, cần được phun mới kịp thời.

Ngày đăng: 14-11-2014