Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Giải pháp chống ẩm tốt nhất cho ngôi nhà

Ngôi nhà thường xuyên chịu nhiều tác động của các yếu tố tự nhiên như nhiệt độ, độ ẩm, lượng nước,…gây nên các hiện tượng ẩm mốc, mọc rêu xanh xung quanh tường, là nơi cho các loại vi sinh vật bám trụ và phát triển. Để giảm bớt sự tồn tại của vi khuẩn và kí sinh gây hại làm xấu đi thẩm mỹ ngôi nhà, mái hiêngiải pháp tốt nhất chống ẩm cho ngôi nhà của bạn.

Giải pháp chống ẩm tốt nhất cho ngôi nhà

Mái hiên bảo vệ bức tường của ngôi nhà

Bảo vệ bức tường nhà luôn đẹp

Ảnh hưởng của thời tiết sẽ làm bức tường của ngôi nhà bạn nhạt màu theo thời gian, điều đó sẽ làm giảm tính thẩm mỹ bên ngoài của ngôi nhà. Mặc dù được phủ một lớp sơn đẹp và có tác dụng ngăn ngừa các yếu tố bên ngoài tác động nhưng hiệu quả mang lại không cao. Mái che sẽ bao phủ toàn bộ không gian bên ngoài ngôi nhà, nhờ thế dù mưa gió hay nắng nóng cũng không làm mất đi màu sơn và ngăn cách các yếu tố môi trường xâm hại ngôi nhà.

Ngăn ngừa gây ẩm mốc

Ẩm mốc là hiện tượng được tạo nên khi có độ ẩm cao trong không khí, đặc biệt là những ngày mưa lớn, hơi nước khá lớn trong bầu khí quyển. Sự kết hợp những hạt bụi bám trên tường nhà cùng với hơi nước và một số vi sinh vật trong môi trường sẽ gây nên những lớp màu xanh lá cây trên mép tường, nhất là khu vực sát mặt đất. Những dấu hiệu đó cho thấy, bức tường của ngôi nhà bạn đang bị rêu xanh xâm nhập. Loài thực vật này không có hại nhưng nó làm mất vẻ đẹp của ngôi nhà. Nhưng nhờ mái hiên di động, xung quanh những bức tường được trang bị mái che an toàn vừa có tác dụng bảo vệ ngôi nhà, vừa tận dụng không gian bên dưới để sinh hoạt. Mái hiên giúp diện tích bề mặt bức tường, trước hiên được khô ráo, không có cơ hội ẩm ướt cho các tác nhân trong không khí gây hại ngôi nhà. Đồng thời, bảo vệ bức tường được thoáng mát sẽ giúp các đồ vật bên trong của gia chủ bền lâu hơn.

Với mái hiên di động ngôi nhà của bạn luôn sạch, đẹp và bền lâu.

Ngày đăng: 29-10-2014