Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Giải pháp bảo vệ khung sườn mái hiên bền lâu

Những ai đang và đã dùng mái hiên di động thì cũng biết được lợi ích to lớn của mái hiên trong việc che nắng, che mưa. Hãy trang bị những kinh nghiệm không bao giờ thừa để bảo vệ khung sườn mái che một cách tốt nhất vì đây là bộ phận quan trọng sau tấm bạt. Các bạn bảo vệ khung sườn mái hiên tốt thì cũng chính là cách giúp kéo dài tuổi thọ cho mái hiên di động. Bằng nhiều giải pháp bảo vệ khung sườn mái hiên bền đẹp, chúng ta có thể gìn giữ sản phẩm tốt hơn theo thời gian.

Môi trường thiên nhiên nắng, mưa thất thường nên khung sườn mái hiên cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Nước mưa làm cho sườn dễ bị oxy hóa vì có tính axit hay nắng làm cho sườn bị bào mòn, bong tróc dẫn đến chất lượng mái hiên giảm sút.

Giải pháp bảo vệ khung sườn mái hiên bền lâu

Khung sườn mái hiên chịu tác động lớn của thời tiết

Phun sơn bề mặt kim loại

Phun sơn bề mặt kim loại tạo một lớp giáp bảo vệ khung sườn được chắc hơn. Các bạn lưu ý trước khi phun nên cạo sạch phần rỉ, sét bên ngoài như vậy khi phun sẽ có hiệu quả cao hơn. Lớp sơn sẽ bám dính chặt hơn. Trong một năm nên phun sơn từ 2 đến 3 lần tùy vào mức độ hư hại của khung sườn. Phun sơn bề mặt kim loại là một trong những cách bảo vệ khung sườn bền lâu nhất khi chịu tác động bào mòn của thời tiết và chống ẩm mốc cho mái hiên.

Sử dụng dầu chống rỉ sét

Nên tham khảo ý kiến của chủ cửa hàng mái hiên di động về cách bảo vệ khung sườn. Đa số khi khung sườn bị sét thì các bạn nên dùng dầu chuyên dụng chống rỉ. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần phun lên chỗ bị sét, nhưng tốt nhất để bảo vệ tối đa bạn nên phun hết sườn. Như vậy, khung sườn sẽ có lớp bảo vệ trơn, hạn chế tác hại của môi trường xâm nhập.

Vệ sinh tổng thể sản phẩm

Ngoài những hướng dẫn cách bảo vệ khung sườn mái hiên, các biện pháp chống hư hại cho khung sườn thì việc bạn nên vệ sinh, lau chùi cũng rất hiệu quả. Đừng để nước đến chân mới nhảy. Việc vệ sinh tổng thể giúp mái hiên đẹp hơn và bền hơn.

Xem thêm: Giải pháp chống rỉ sét mái hiên

Ngày đăng: 19-10-2015