Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Giá trị sử dụng của mái hiên trong sân vườn

Trong không gian rộng rãi và thoáng mát của sân vườn, trang trí thêm mái hiên di động là cách tốt nhất để tận dụng hiệu quả diện tích sân vườn. So với các đồ dùng ngoại thất khác, giá trị sử dụng của mái hiên trong sân vườn hơn hẳn, vừa có tác dụng che nắng, che mưa, là mái che râm mát bảo vệ tài sản của gia chủ được bền lâu, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Giá trị sử dụng của mái hiên trong sân vườn

Mái hiên trong sân vườn là địa điểm thư giãn và ăn uống cuối tuần của mỗi gia đình

Tổ chức bữa tiệc ngoài trời

Với khuôn viên tự nhiên, các gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ vào cuối tuần, đặc biệt là mỗi dịp hè khi các thành viên nhỏ tuổi được nghỉ ngơi sau kỳ học thì đây là thời gian vui thú và thỏa thích cùng gia đình. Áp dụng một số cách trang trí hiên nhà cho mùa hè mát mẻ sẽ tạo sân chơi thoải mái cho con cái. Những bữa tiệc nhỏ ngoài trời sẽ giúp mọi người thân thiết, gắn kết tình cảm và có thời gian chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Không gian thư giãn tuyệt vời

Ngoài việc tổ chức ăn uống ngoài trời, mái hiên di động ở sân vườn là nơi để tĩnh tâm, đọc sách và nghỉ dưỡng của gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong  góc nhỏ sân vườn người sử dụng có thể trang trí thêm những chậu cây cảnh hoặc giỏ hoa tươi để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và kiến trúc ngôi nhà.

Giá trị sử dụng của mái hiên trong sân vườn

Mái hiên che mát cho xe cộ của chủ sở hữu

Chống nắng che mưa cho xe ô tô

Ở một số hộ gia đình, thường sử dụng mái hiên chữ A cho sân vườn với mục đích linh động khi sử dụng, có thể di chuyển tổ chức bữa tiệc ngoài trời, là nơi nghỉ ngơi, hóng gió mỗi ngày, đồng thời là nhà để xe cho chủ sở hữu, tránh nắng, che mưa, bảo vệ tài sản người dùng. Với giá trị lợi ích từ mái hiên chữ A, chất liệu cao cấp, bền bỉ, khung sườn vững chắc, độ nghiêng vừa đủ để lượng nước mưa trôi dễ dàng và chống những cặn bã bụi bẩn bám trụ. Mái hiên di động có vai trò hữu ích đối với đời sống sinh hoạt của gia đình.

Mái che cho góc nhỏ sân vườn tạo không gian ăn uống, giải trí tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình, bảo vệ tốt tài sản của gia chủ.

Ngày đăng: 02-06-2015