Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Đón ánh sáng tự nhiên nhờ mái hiên di động

Khi trang trí thêm đồ dùng hay vật dụng cho ngôi nhà, các gia chủ luôn quan tâm đến lượng ánh sáng trong không gian nhà ở. Ánh sáng mang không khí thoáng mát và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Đối với mái che di động, giới tiêu dùng thường lắp đặt trước hiên nhà, sân thượng, sân vườn, ban công hay trên các ô cửa sổ nhỏ, ở mọi thời điểm mái hiên có thể che nắng, che mưa và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên.

Đón ánh sáng tự nhiên nhờ mái hiên di động

Mái hiên di động sử dụng mọi lúc

Đón ánh sáng mọi lúc

Ở mọi thời điểm, mái hiên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của chủ sở hữu, được thiết kế linh hoạt trong cách sử dụng, có thể kéo ra cuộn lại khi cần thiết, sản phẩm mang tính tiện lợi cho người sử dụng. Màu sắc tươi tắn, lớp bạt mỏng không che khuất nguồn ánh sáng tự nhiên. Dù thời tiết nắng hay mưa, gia chủ luôn có không gian thoáng mát hóng gió, đón ánh sáng từ tự nhiên. Đặc biệt đối với không gian sân thượng là nơi lý tưởng để thư giãn và đón ánh nắng mỗi ngày.

Đón ánh sáng tự nhiên nhờ mái hiên di động

Mái hiên giữ ánh sáng thoáng đãng cho ngôi nhà

Đảm bảo không gian thoáng mát và ánh sáng cho ngôi nhà

Sản phẩm giúp người tiêu dùng có không gian nghỉ ngơi thoải mái và giữ được luồng ánh sáng cho không gian ngôi nhà. Nhà sản xuất thiết kế sản phẩm phù hợp mọi kiến trúc xây dựng, được lắp đặt ở vị trí cao trước hiên nhà, ban công, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và khả năng đón gió, đón ánh sáng của ngôi nhà. Sản phẩm đảm bảo độ cao che mát và đón ánh sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài mang đến cho gia chủ không gian thoải mái mỗi ngày.

Ngày đăng: 06-01-2015