Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cung cấp cửa cuốn chất lượng giá rẻ ở TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng, đặc biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp,… Nhằm đáp ứng tốt cho khách hàng trên thị trường, ngoài cung cấp các loại mái hiên di động chất lượng, giá rẻ, cơ sở Việt Nhật chúng tôi đã và đang triển khai nhiều mẫu cửa cuốn có chất liệu cao cấp, độ bền vững, chịu nhiệt tốt và được làm theo công nghệ từ nước Đức, với nhiều mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao và có mức giá rẻ, phù hợp với người dùng.

Cung cấp cửa cuốn chất lượng giá rẻ ở TPHCM

Mẫu thiết kế cửa cuốn đẹp cho ngôi nhà

Vai trò của cửa cuốn

Hiện tại, cơ sở Việt  Nhật cung cấp 2 dòng cửa cuốn theo dây truyền hiện đại của các nước phát triển, với ý tưởng thiết kế mới, đẹp và sang trọng, chất liệu bền vững. Cửa cuốn có nút thông gió và thoáng khí, giữ không gian bên trong ngôi nhà luôn thoáng mát, dễ chịu  bằng nhiều đường gấp lượn sóng đẹp mắt, tinh tế. Sản phẩm cửa cuốn đa dạng về màu sắc và kích thước cho khách hàng chọn lựa với giá cả hợp lý, vừa túi tiền với người dùng.

Cung cấp cửa cuốn chất lượng giá rẻ ở TPHCM

Sản phẩm cửa cuốn đẹp của cơ sở Việt Nhật

Cơ sở Việt Nhật cung cấp cửa cuốn chất lượng giá rẻ ở TPHCM

Ngoài các dòng sản phẩm cửa cuốn có sẵn, chúng tôi còn có nhận thiết kế, bảo trì, sửa chửa các loại cửa cuốn theo đúng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng với chi phí rẻ và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, cửa hàng Việt Nhật còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như: mái hiên, mái che, màn cửa, cửa cuốn,… được thiết kế tinh tế, chất lượng sản phẩm cao cấp được nhập từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cho người dùng, cũng như về mặt sang trọng, thẩm mỹ cho ngôi nhà, cửa hàng và xí nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, cơ sở Việt Nhật có trụ sở chính tại quận 10 và đã mở rộng thêm chi nhánh tại quận Bình Tân và quận Thủ Đức mang thương hiệu uy tín cửa cuốn Việt Nhật đến mọi khách hàng trong khu vực phía Nam.

Xem thêm: Màn cửa cao cấp Việt Nhật

Mọi chi tiết liên hệ:

CƠ SỞ VIỆT NHẬT

Trụ sở chính: 581 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10 - Tp.HCM

Chi nhánh 1: 257 Đường Bình Thành , P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Chi Nhánh 2: 17 / 2 / 9 Tam Bình, Q Thủ Đức.

Điện thoại: 08.66.79.56.36 - Hotline:  0972911981

Email: daiphuongviet@gmail. com

Website: maihienvietnhat.com 

Ngày đăng: 24-08-2015