Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà

Khi thời tiết bắt đầu thay đổi vào những mùa hè oi ả hay mùa đông lạnh giá, mái hiên nhà luôn là nơi khơi gợi cảm xúc của con người. Những góc nhìn ra bên ngoài sẽ khác khi gia chủ biết cách kết hợp màu sắc mái hiên di động một cách hài hòa với không khí của từng mùa. Chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà là công việc không thể bỏ qua khi trang trí nhà ở, vậy gia chủ nên phối hợp màu sắc như thế nào để không gian hiên nhà luôn thoáng mát và dễ chịu cho mọi người.

Chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà

Màu sắc đẹp mang không khí tươi mới đến ngôi nhà

Màu sắc tươi mới

Dù mùa đông hay mùa hạ, màu sắc tươi tắn luôn mang đến cảm giác ấm áp và dễ chịu cho mọi không gian. Mái che di động màu xanh dương, hồng hay vàng,…sẽ là những màu sắc khó phai màu trong quá trình sử dụng lâu dài. Những màu sắc này không chỉ giúp các thành viên trong gia đình tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời mà còn tạo cho ngôi nhà có một vẻ đẹp độc đáo và nổi bật trong khu phố. Lựa chọn mái bạt xếp màu sắc tươi tắn không bao giờ lỗ thời mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư thay đổi mái hiên.

Xem thêm: Cách trang trí hiên nhà cho mùa hè mát mẻ

Chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà

Hài hòa giữa màu sắc mái hiên và bức tường ngôi nhà

Phù hợp với hình ảnh tổng thể của ngôi nhà

Sơn tường, màu ngói hay các ô cửa đều có vai trò quan trọng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy, lựa chọn mái che di động cho ô cửa sổ, ban công, sân thượng hay hiên nhà, gia chủ thường quan tâm đến cách phối màu sắc sao cho hài hòa và hợp phong thủy. Những màu sắc được lựa chọn sẽ làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà và tạo ấn tượng nổi bật trong mắt người qua đường.

Do đó, khi lựa chọn sản phẩm mái hiên giá rẻ trang trí thêm cho các không gian trong ngôi nhà, các gia chủ cần lưu ý đến hình ảnh tổng thể của kiến trúc để có thể lựa chọn sản phẩm đẹp và bền lâu cho ngôi nhà.

Ngày đăng: 24-03-2015