Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chọn mái che cho nhà xe

Mái che gần đây được sử dụng nhiều trong cuộc sống từ các loại mái che di động cho các quán cà phê, nhà hàng hay gia đình ngoài ra nó còn được ứng dụng rộng rãi cho cả mái che nhà chờ xe buýt, mái che nhà xe cho các công ty, trường học….

Xe là vật dụng gắn liền với chúng ta là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, việc kiếm một nơi để giữ xe khi làm việc luôn là điều cần thiết bên cạnh đó chủ nhân cũng rất quan tâm tới việc làm sao cho xe mình không bị nắng không bị mưa. Để đáp ứng điều này các cơ sở xí nghiệp, trường học, công ty… đã xây dựng lắp đặt các mái che cho các nhà xe của công ty, trường học.
 

Chọn mái che cho nhà xe

Mái che cho nhà xe được sử dụng ở nhiều nơi
 

Tại sao phải lắp đặt mái che cho nhà xe?

Với nhiều đặc điểm của mái che hiện nay nó đang được sử dụng rất nhiều nhất là ở các công ty, xí nghiệp.

- Mái che rất linh hoạt mà lại mang nhiều hiệu quả cho người sử dụng không những để che nắng mà còn che mưa giúp bảo vệ xe của chúng ta.

- Mái che đảm bảo tính thoáng mát và tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với từng kiến trúc của các công ty.

- Chi phí lắp đặt thấp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái che giá rẻ mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp cho người sử dụng.

- Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế.

Các loại mái che

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái che khác nhau tùy mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình loại mái che phù hợp. Các loại mái che cơ bản sau đây:

- Mái che nhà xe dạng gara: thường được sử dụng ở các gia đình bằng cách tận dụng phần hiên của ngôi nhà để lắp đặt để làm nơi che nắng che mưa cho các phương tiện của gia đình mà không chiếm quá nhiều diện tích.

- Mái che dạng vòm: được sử dụng nhiều ở trường học, bệnh viện và các nơi công cộng khác vì tính hiện đại và chiếm ít diện tích không những thế thường những mái che này có thiết kế đẹp và tính thẩm mỹ cao.

- Mái che nhà xe dạng ô, dùđây là dạng mái che thường dùng trong trường hợp cấp bách, dùng các tấm bạt để căng lên che nắng che mưa đơn giản.

Cách chọn chất liệu mái che phù hợp với kiểu nhà xe

- Đối với mái che di động chất liệu bằng bạt là chất liệu phù hợp nhất, tiện nghi về cách sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

- Đối với các nhà xe lớn cần ánh sáng nhiều hơn thì bạn nên dùng chất liệu mái che bằng poly vẫn cho phép ánh sáng đi ngang qua nhưng tia cực tím thì không lọt vào được. Đây là loại mái có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt.

Xem thêm: Cách chọn mái hiên cho nhà để xe

Ngày đăng: 16-06-2016