Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chọn cây leo giàn cho không gian sân vườn

Trong cuộc sống ồn ào, khói bụi, xa hoa của thị thành thì rất khó để tìm đâu ra một khung cảnh thơ mộng đầy thiên nhiên hoa cỏ. Nếu có thì cũng phải đi đến một nơi xa, mất một khoản chi phí thì mới có thể thư giãn, thưởng thức được. Đơn giản thôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn cây leo giàn cho không gian sân vườn tạo được một không gian thiên nhiên, hoa cỏ ngay trong chính ngôi nhà của mình bằng dây leo dưới mái hiên đẹp.

Chọn cây leo giàn cho không gian sân vườn

Chọn cây leo giàn đẹp tạo không khí trong lành cho vườn nhà

Hoa hồng leo

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, bất tử nên rất được nhiều cô gái yêu thích. Vì thế, một dàn hoa hồng leo trong sân vườn nhà bạn có thể sẽ là một gợi ý khá hay. Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp, lộng lẫy nhờ các màu sắc xanh, đỏ, hồng, trắng, tím của hoa hồng tô điểm. Bất kể thời điểm sáng sớm, trưa nắng hay chiều mát thì bạn cũng có thể thư giãn, nói chuyện, đọc sách, ăn uống cùng với các thành viên trong gia đình dưới dàn hoa hồng đẹp mắt và mát mẻ. Hoa hồng leo rất dễ trồng, chăm sóc cũng rất đơn giản, chỉ cần có đầy đủ ánh sáng và nước thì cây sẽ phát triển rất nhanh và tốt. Các bạn có thể trồng hoa hồng leo là vào đầu mùa xuân, mùa hè, mùa thu để cây có thể sinh trưởng tốt, phát triển bộ rễ cứng cáp trước khi mùa đông đến. Lời khuyên chân thành cho bạn là nên trồng cây vào mùa xuân để tránh sâu bệnh và phát triển tốt hơn. Đồng thời, giàn cây còn là giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà và đây là cách trang trí sân vườn đẹp cho tất cả các mùa trong năm.

Sắc hoa Tigon

Dây Tigon cũng là một trong những loại dây leo đẹp nên trồng cho sân vườn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là loại dây leo rất dễ trồng, thích hợp với nhiều loại đất và không cần phải chăm sóc thường xuyên. Các bạn muốn có một không gian ngọt ngào và lãng mạn thì có thể sử dụng loại hoa này để trồng cho sân vườn. Ưu điểm nổi bật của loài hoa này là nở hoa quanh năm, nhưng thời điểm nở rộ đẹp nhất là vào mùa hè và mùa thu. Các bạn có thể trồng dây tigon bằng nhiều cách khác nhau như: gieo hạt, cây con, giâm cành. Đối với loại dây leo này thì vạn cần phải tưới nước đều đặn, mỗi ngày một lần vào sáng sớm, đừng nên tưới quá nhiều nước sẽ làm cho cây rễ cây dễ bị ngập úng.

Bông giấy

Chọn bông giấy để trang trí, làm mát cho không gian vườn cũng là một quyết định khá thông minh. Bông giấy có đủ màu, nào là màu trắng tinh khiết, màu hồng thơ mộng, màu đỏ lãng mạn, loại cây này được trồng trên khắp mọi miền đất nước.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà

Ngày đăng: 22-12-2015