Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chợ đêm sầm uất dưới mái hiên di động

Hình ảnh những mái hiên trong đêm hội chợ trở nên quen thuộc trong mắt người tiêu dùng. Cứ chiều chiều, những mái hiên xanh, đỏ, tím, hồng đa dạng màu sắc lại xuất hiện những trung tâm hội chợ chuẩn bị cho hoạt động buôn bán chợ đêm sầm dưới mái che di động. Sản phẩm này như người bạn song hành cùng các chủ buôn bán ở các chợ đêm và không thể thiếu mỗi ngày.

Yên tâm kinh doanh và mua sắm

Mái hiên di động có nhiều màu sắc đa dạng tạo nên vẻ đẹp nổi bật giữa phố chợ đông người, những ánh sáng đêm phản xạ làm không gian dưới mái hiên đẹp hơn. Chất liệu bạt nhẹ nhàng che kín bầu trời, những đêm mưa ròng rã người bán có thể yên tâm phục vụ khách hàng chu đáo. Không gian bên trong khô thoáng người mua sẽ cảm thấy thoải mái và thích mua sắm hơn. Đối với chủ kinh doanh, mái hiên che đi những cơn mưa bất chợt của buổi tối, bảo vệ các sản phẩm không bị ướt đẫm gây hư hỏng, thiệt hại về tài sản, đảm bảo cung ứng sản phẩm tốt nhất cho giới tiêu dùng. Mái hiên, mái che đảm bảo sức khỏe người người bán lẫn người mua, mang lợi ích cho nhà kinh doanh và người tiêu dùng.

 

Chợ đêm sầm uất dưới mái hiên di động

Một góc nhỏ chợ đêm dưới mái hiên di động

Linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Tên gọi là mái che di động có nghĩa rằng ẩn chứa bên trong sản phẩm sự linh hoạt trong công dụng mang đến cho người sử dụng lợi ích cao nhất. Cấu trúc đơn giản có khung sườn vững chắc, chất liệu gọn nhẹ không ảnh hưởng tầm nhìn, cảnh quan chợ đêm mà còn mang đến cho hội chợ cái nhìn đẹp mắt. Sản phẩm có chức năng kéo ra cuốn lại dễ dàng tạo nên sự linh hoạt, tiện lợi cho người kinh doanh. Mỗi chiều chuẩn bị trưng bày hàng hóa, sự xuất hiện của mái hiên di động ở các đêm chợ càng dày đặc. Và người bán có thể thu gọn mái hiên lại khi chợ đêm tàn và mang ra sử dụng vào ngày hôm sau. Sự tiện nghi ấy giúp các chủ kinh doanh sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Mái hiên di động giúp chợ đêm trở nên sầm uất, đông vui, giúp các nhà buôn bán thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

Ngày đăng: 20-10-2014