Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chất liệu vải cao cấp cho mái hiên di động

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm mái che di động đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho giới tiêu dùng. Sự đa dạng và đặc tính nổi trội của sản phẩm mang đến giá trị lợi ích cao cho người tiêu dùng. Ngoài những đặc điểm về khung sườn, chất liệu bạt sản phẩm có vai trò quan trọng quyết định tuổi thọ sử dụng. Chất liệu bạt vải cao cấp là loại vải có tính năng hiệu quả cao hơn so với các loại khác. Chính vì thế, thị hiếu về sản phẩm này lớn hơn so với mái hiên thông thường.

Chất liệu vải cao cấp cho mái hiên di động

Mái hiên di động đa dạng về kiểu dáng và chất liệu

Sự đa dạng của chất liệu bạt mái hiên

Người tiêu dùng dễ dàng biết được mái hiên có chất lượng tốt và bền hay không bằng cách nhìn và sờ vào chất liệu bạt. Tùy từng kiểu dáng và chi phí sản phẩm, nhà sản xuất mang đến người tiêu dùng sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Có nhà sản xuất tạo nên bạt mái hiên từ chất liệu kính, vải bạt, hay lớp tôn, nhựa. Riêng loại bạt được làm từ chất liệu vải có chất lượng tốt hơn, người sử dụng có thể lựa chọn loại vải thường, vải trong nước sản xuất hoặc vải nhập khẩu.

Chất liệu vải cao cấp cho mái hiên di động

Chất liệu bạt cao cấp của mái hiên có sự khác biệt so với sản phẩm thường

Sự khác biệt của chất liệu bạt cao cấp

Theo sự đánh giá của nhà sản xuất và người dùng, mái hiên có lớp bạt từ vải cao cấp có tính ưu việt hơn so với các sản phẩm mái hiên thông dụng khác. Đặc tính đó thể hiện ngay trên sản phẩm, chất liệu vải cao cấp chủ yếu được chế xuất từ các sợi tổng hợp, vải hai mặt và có tính dai, chắc chắn. Chất liệu vải khó bị phai màu và thay đổi màu sắc theo thời gian. Màu sắc và độ dày của bạt cao cấp hoàn toàn khác biệt, vải thường cho màu sắc tươi tắn và chất liệu khá tốt. Xét về tổng thể vải bạt mái hiên khá bền, đường may vải chính xác, đẹp, đảm bảo độ dày sản phẩm. Vải cao cấp có khả năng chống nóng tốt hơn, gia chủ có thể cảm nhận sự thoáng mát và thích thú dưới mái hiên cao cấp.

Người mua cần có cái nhìn tinh ý trong quá trình lựa chọn, bởi rất khó để phân biệt giữa dòng vải thường và cao cấp, chỉ những người sảnh sỏi trong nghề mới có kinh nghiệm để phân biệt hai loại chất liệu này.

Ngày đăng: 25-12-2014