Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chất liệu mái hiên di động mang lợi ích đến người tiêu dùng

Đối với nhà sản xuất kinh doanh, mang đến cho khách hàng giá trị lợi ích cao nhất và thỏa mãn nhu cầu mong đợi chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ thành công trong bước tiến trên thị trường. Mái hiên là một trong những sản phẩm đảm bảo sự hài lòng rộng rãi trong công chúng. Từ những giá trị thiết thực của đời sống, con người đã tìm nguồn nguyên liệu bền bỉ tạo nên sản phẩm chất lượng và càng ngày càng vươn tầm phát triển mới.

 

Mái hiên Việt Nhật

Ảnh: Chất liệu mái hiên di động mang lợi ích đến người tiêu dùng

 

Chất liệu giảm nhiệt, hạ âm, chống cháy

Cấu thành sản phẩm là tấm nhôm hợp kim nhựa Alu có khả năng hao âm lớn so với các vật liệu từ thép, nhôm ròng, gỗ dán,..Ưu điểm này dễ dàng nhận thấy khi trời mưa to các giọt mưa rơi xuống mặt phẳng của bề mặt mái hiên sẽ dịu nhẹ hơn, Nếu là các tấm tôn bằng nhôm hoặc xi măng, âm rơi xuống càng vọng lớn gây ồn ào, sa loãng âm thanh. Khi trời nắng nóng dường như mái hiên hấp thụ nguồn nhiệt giảm cái nóng oi bức. Ngoài ra, mái hiên có khả năng hạn chế đám cháy lây lan diện rộng vì khi xảy ra sự cố trong khu nhà, có nghĩa rằng mái hiên có tính dẫn cháy kém.

Bảo vệ bức tường chống mài mòn vết bẩn

Mái hiên, mái che và bức tường nhà như một cấu trúc chặt chẽ với nhau, muốn bảo vệ bức tường bên trong buộc phải lắp đặt mái hiên khít với bức tường. Công việc này có tác dụng chống nước thấm vào tường, độ nghiêng của mái hiên sẽ cho dòng nước xuôi theo một chiều đảm bảo tường nhà không bị ẩm ướt, tránh tình trạng trữ nước mọc rêu mốc bám bẩn và yếu tố môi trường bào mòn vật liệu xây dựng.

Chất liệu nhẹ nhàng, độ bền cao và hệ số giãn nở thấp

Là sản phẩm được dùng với độ cao lớn rất cần được thiết kế gọn nhẹ vừa đủ độ dày che nắng chống mưa. Nguồn vật liệu tạo nên sản phẩm có độ bền bỉ chắc chắn chống chịu được với tác động của môi trường. Mái hiên thường bị ảnh hưởng của nhiệt độ ánh nắng mặt trời nên nhà sản xuất đã tạo nên sản phẩm có hệ số giãn nở thấp. Vì thế, khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp trong hàng ngàn giờ, mái hiên di động không bị biến dạng, giãn nở thay đổi kích thước.

Những ưu điểm của chất liệu tạo nên mái hiên bảo vệ tài sản của gia chủ bền lâu hơn và đảm bảo sinh hoạt của người tiêu dùng trôi chảy.

Ngày đăng: 15-10-2014