Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chất liệu mái hiên bền và chất lượng nhất hiện nay

Mái hiên di động rất tiện lợi cho cuộc sống, nó giúp chúng ta che nắng mưa và giảm nhiệt cho mùa hè oi bức. Chính vì vậy, mái hiên chịu rất nhiều tác động của thời gian, rất dễ bị hư hỏng nếu chọn nhầm các loại mái hiên hay mái che kém chất lượng. Do đó, chất liệu làm mái hiên cũng là điều đáng quan tâm khi sử dụng sản phẩm này. Mái hiên Việt Nhật sẽ tư vấn cho bạn một số chất liệu mái hiên bền và chất lượng nhất hiện nay.

Vải bạt

Thông thường thì mái hiên chủ yếu được làm bằng vải bạt. Với loại này thì giá cả rất hợp lý và bình dân. Tuy nhiên, khả năng chịu đựng của loại vải bạt này yếu hơn so với các loại khác, nó dễ bị giòn và mục nát cho nhiệt của mặt trời.

chất liệu mái hiên bền và chất lượng nhất hiện nay

Vải bạt cũng là một trong những chất liệu mái hiên được người sử dụng lựa chọn

Tôn

Tôn cũng được chọn làm mái hiên vì khả năng chịu nhiệt cao, ít bị hoen rỉ nhưng nó cũng hấp thu nhiệt cao và phản nhiệt vào không gian của chúng ta gây nên sự nóng và oi bức.

Hợp kim nhôm nhựa

Ngày nay, với công nghệ mới vừa cho ra đời mái hiên làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nhựa. Sự phố hợp này tạo ra mái hiên tuyệt vời cho người dùng vì độ bền đẹp của nó. Loại hơp chất này giúp giảm nhiệt, chịu nước, không mốc, chống thấm nước cho tường, nhẹ và không bị biến dạng khi thay đổi nhiệt độ. Tuy nhiên, với các ưu điểm đó, giá thành của loại mái hiên này hơi cao so với các loại khác.

Trên đây là các thông tin về chất liệu mái hiên để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

Để được tư vấn về những loại mái hiên có chất liệu phù hợp với căn nhà của bạn với một mức giá hợp lý, hãy liên hệ với mái hiên Việt Nhật chúng tôi theo địa chỉ sau:

Mái Hiên Di Động Việt Nhật

Trụ sở chính: 581 Sư Vạn Hạnh, Phường.13, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 08.66 795 636. Hotine: 0972 911 981 (Mr Hưng)

Email: daiphuongviet@gmail.com - Website: http://maihienvietnhat.com - http://maichedidong.com.vn

Chúng tôi luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về việc lắp đặt và sửa chữa mái hiên hay mái che cho căn nhà của bạn

Ngày đăng: 11-09-2014