Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Chất liệu bạt mái hiên di động

Mái hiên di động không còn xa lạ với người dân ở mọi miền đất nước. Sản phẩm trở thành người bạn thân thiết đối với đời sống sinh hoạt và kinh doanh của con người. Mái hiên được sử dụng rộng rãi trong khuôn viên của ngôi nhà như: sân thượng, sân vườn, hiên nhà hay trang trí ở ban công, ô cửa sổ nhỏ và không gian ngoài trời cho các nhà hàng, quán cafe. Nhưng không hẳn người tiêu dùng nào cũng nắm rõ cấu trúc và chất liệu tạo nên sản phẩm có giá trị hữu ích lớn như vậy. Với bài viết dưới đây, cơ sở mái hiên Việt Nhật xin chia sẻ cho người sử dụng thêm hiểu biết về chất liệu sản phẩm mái hiên di động.

Chất liệu bạt mái hiên di động

Mái che di động được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Mái che truyền thống

Trước đây khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, người dân đã biết dùng những tấm tranh hay nan tre dựng lên trước cửa nhà để che nắng, che mưa, tạo không gian mát mẻ, dễ chịu cho các gia chủ. Khi cuộc sống càng hiện đại, các sản phẩm như bạt che, tấm tôn xi măng được hình thành. Các sản phẩm đều có tính năng che nắng, che mưa nhưng còn mang những nhược điểm trong cách sử dụng và khả năng cách nhiệt kém hơn. Do đó, nhằm đảm bảo nhu cầu về chất lượng sản phẩm, mái hiên di động ra đời với tính năng vượt trội hơn các sản phẩm truyền thống.

Chất liệu bạt mái hiên di động

Sự cải tiến  sản phẩm mái hiên mang đến cho giới tiêu dùng nhiều lợi ích

Sự cải tiến chất lượng sản phẩm

Khác hẳn với mái che truyền thống, mái hiên được đánh giá là sản phẩm hữu ích nhất dành cho giới tiêu dùng. Sản phẩm ra đời dựa trên sự sáng tạo từ các sản phẩm truyền thống. Với mục tiêu khắc phục những nhược điểm và phát huy ưu điểm của sản phẩm.

Theo phương thức sản xuất truyền thống, mái che di động mới ra đời được làm từ nhựa composite, sơn, thạch cao, giàn không gian bằng sắt. Sau đó, các nhà sản xuất mái hiên đã sử dụng lớp hợp kim nhôm nhựa Alu thay thế cho loại nhựa composite kết hợp với thạch cao có khả năng chống các tác động từ môi trường bên ngoài kém, giàn không gian bằng sắt khi chịu tác động của ánh nắng kết hợp với mưa sẽ bị hàn rỉ, bào mòn.,…tạo nên sản phẩm mới có khả năng chống nóng tốt, chất liệu bền lâu, hạn chế sự bào mòn do tác động của môi trường. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng cách âm rất tốt vào những ngày mưa to.

Ngoài ra, giới tiêu dùng có thể sử dụng loại bạt nhựa canvas tráng phủ 1 hoặc 2 lớp hoặc loại vải bạt màu trắng trong để dễ dàng lấy ánh sáng và đón gió.

Ngày đăng: 16-12-2014