Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cấu tạo và chất liệu của mái che di động

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mái hiên di động được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của người tiêu dùng. Theo thời gian hình thành và phát triển, sản phẩm mái hiên khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Nhờ cách thiết kế sản phẩm đơn giản và lựa chọn chất liệu bền bỉ của nhà sản xuất tạo nên sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cấu tạo và chất liệu của mái che di động

Cấu trúc mái hiên đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng

Cấu tạo đơn giản

Mái che di động được thiết kế rất đơn giản và gọn nhẹ, cấu tạo sản phẩm gồm 2 bộ phận là lớp bạt mái che và khung sườn. Với cấu trúc này sản phẩm có thể lắp đặt ở mọi vị trí kiến trúc xây dựng, phù hợp với không gian nhà ở. Khung sườn là bộ phận vững chắc giữ mái che luôn phẳng và bám chắc vào khung, tránh bị tác động lực lớn từ môi trường như gió, mưa,…làm bung mái che. Tùy theo từng loại mái hiên thì nhà sản xuất có cách thiết kế khác nhau, đối với mái hiên chữ A khung sườn được thiết kế có 2 trục chính và 2 mái nghiêng, còn mái hiên cho các ô cửa sổ, hiên nhà được thiết kế một mặt nghiêng,… Như vậy, mái hiên có cấu trúc tạo nên tính gọn nhẹ và dễ dàng thi công lắp đặt cũng như sử dụng đối với người dùng.

Cấu tạo và chất liệu của mái che di động

Chất liệu nhựa Alu bền bỉ hơn chất liệu cũ

Chất liệu bền bỉ

Trước đây, chất liệu bạt mái hiên được làm từ thạch cao và nhựa composite, thành phần này có khả năng chống chịu với các tác động môi trường kém, giàn không gian bằng sắt dễ bị hàn rỉ và bào mòn do các yếu tố từ thời tiết. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chất liệu hợp kim nhôm nhựa Alu ra đời, ứng dụng kết quả của kỹ thuật vào sản xuất, các nhà thiết kế tạo nên sản phẩm mái hiên di động từ chất liệu trên có bề mặt trơn mịn, đẹp và khẳng định được giá trị lợi ích từ sản phẩm. Chất liệu hợp kim nhôm nhựa Alu bền bỉ, có tác dụng chống ồn, giảm lực khi bị tác nhân bên ngoài ảnh hưởng. Khung sườn mái hiên được sản xuất từ hợp kim và được phủ lớp sơn chống oxy hóa bào mòn kim loại. Nhờ đó, sản phẩm đươc giới tiêu dùng lựa chọn lắp đặt cho không gian sinh hoạt và kinh doanh của gia đình.

Ngày đăng: 08-01-2015