Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cấu tạo của mái hiên, mái che

 

Không gian ngoài trời là nơi bạn có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn trước bộn bề cuộc sống hoặc cùng với những người thân trong gia đình tổ chức các trò chơi, những cuôc gặp gỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khoảng không gian này để thực hiện các ý tưởng kinh doanh của bạn. Tuy nhiên đôi khi nắng mưa thất thường có thể khiến bạn không thể kiểm soát hết được hoạt động ngoài trời của bạn. Chính vì thế một giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này chính là sử dụng mái hiên hay mái che ngoài trời.

cấu tạo của mái hiên

Cấu tạo của mái hiên di động đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng

Cấu tạo cơ bản của mái hiên, mái che di động

Có khá nhiều chủng loại khác nhau nhưng dòng mái hiên được sử dụng nhiều nhất chính là mai hien di động với tính năng cơ động cao, giúp tạo được bóng mát, tiết kiệm được không gian, giúp bạn có thể dễ dàng triển khai các hoạt động vui chơi hay giao lưu gặp gỡ bè bạn.

Do có tính linh hoạt trong sử dụng nên cấu tạo của mái hiên di động khá đơn giản, cấu tạo của mái hiên đi động gồm những thanh sắt đi kèm với thanh inox và bạt che vì thế nó đảm bảo được độ an toàn, chắc chắn, đảm bảo mọi tác động của thời tiết.

Khi sử dụng mái hiên di động bạn có thể bung ra hoặc thu gọn vào bất kỳ lúc nào mà bạn mong muốn vì vậy đảm bảo được một không gian mát mẻ cũng như không sợ không gian thiếu ánh sáng khi trời tối.

Bạn có nhu cầu lắp đặt một bộ mái hiên để căn nhà bạn trở nên thoáng mát hơn vào những ngày hè, hay để có thể tổ chức những cuộc gặp gỡ bạn bè tại nhà của bạn, thư giãn sau những giờ làm việc căn thẳng, hãy ghé thăm webside maihienvietnhat.com của chúng tôi với nhiều mẫu mai che đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang có ý định trang trí thêm hay có những thay đổi cho ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi như mái tôn, cửa cuốn, màng cửa, mái vòm, mái xếp…với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Ngoài ra khi lắp đặt các sản phẩm hoặc đến với chuyên trang của chúng tôi bạn còn được hưởng các chế độ bảo hành, các dịch vụ hậu mãi, hay tư vấn cách lắp đặt và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn nhất.

 

Ngày đăng: 16-08-2014