Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách trang trí sân vườn đẹp và độc đáo

Thiết kế và trang trí sân vườn sinh động bắt mắt không chỉ phụ thuộc vào màu sắc của cây mà còn phụ thuộc vào những vật dụng và kiến trúc ngôi nhà, sân vườn sẽ trở nên độc đáo hơn khi sân vườn được trang trí bằng những vật dụng tưởng chừng như không còn sử dụng được. Một trong những sản phẩm đẹp và tiện nghi cho không gian sân vườn đó chính là mái che di động.

Cách trang trí sân vườn đẹp và độc đáo

Không gian đẹp  của góc nhỏ sân vườn

Tận dụng những đồ vật cũ

Chỉ với những vật dụng cũ đã có thể sáng tạo nên góc sân vườn độc và đẹp như những đôi giày cũ, lỗi mốt, những chiếc túi đan bằng len hay mũ đi biển. Chậu cây làm bằng vali hỏng sẽ mang một vẻ đẹp rất lạ và thú vị, tạo sự thoải mái cho không gian sân vườn.

Hay những chiếc ghế nhỏ đã không còn đủ kích thước để sử dụng, có thể tận dụng bằng cách sơn lại và đặt trong góc vườn, điểm tô thêm những chậu cây nhỏ hoặc để những chiếc ghế này bên cạnh lối đi, từ sự nổi bật ở màu sắc sẽ làm không gian ngoại thất sân vườn có thêm sức cuốn hút. Với sân vườn có diện tích nhỏ hẹp, sáng tạo một khu vườn treo làm bằng chai nước ngọt đã sử dụng hết vừa giúp trồng cây rau sạch cho nhà vừa tạo vẻ độc đáo cho bức tường sân vườn. Đồng thời kết hợp với sản phẩm mái hiên đẹp nhỏ nhắn cho sân vườn sẽ tăng tính thẫm mỹ cho ngôi nhà.

Trang trí sân vườn với khối bê tông nhỏ

Bê tông tưởng chừng như thô kệch nhưng khi được trang trí sáng tạo thì đó lại là ý tưởng rất độc đáo, bản chất của bê tông là bền bỉ và vững chắc theo thời gian.

Có thể tạo ra những vật ngộ nghĩnh từ bê tông như chân để đèn cầy trong khu vườn hoặc những cây nấm đa sắc, lối đi với những viên đá bằng bê tông màu sắc nhiều kích cỡ. Vật dụng trang trí bằng bê tông mang lại một sân vườn với vẻ hoang sơ cứng cáp. Chất liệu đồ vật bằng bê tông bền vững theo thời gian, tốn ít chi phí sử dụng được lâu.

Sân vườn lãng mạn cùng nước

Thác nước là một ý tưởng hay trong thực tế thác nước và đá là một ý tưởng hoàn hảo cho không gian thư giãn và mang tính thẩm mỹ khá cao. Yêu thích nghệ thuật trừu tượng có thể lựa chọn đài phun nước với các mô hình đi kèm nhiều tính năng độc đáo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trang trí làm đẹp không gian ngôi nhà

Ngày đăng: 14-09-2015