Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách trang trí không gian ấm áp dưới mái hiên

Mùa đông mang theo cái se se lạnh của gió trời, những cơn mưa, cảnh vật trở nên hiu hắt. Đây cũng là khoảng thời gian ấm áp nhất trong năm, cả gia đình nhâm nhi tách trà, ăn cái bánh trong vỏ bọc của áo ấm cùng nhau ngồi dưới mái hiên đẹp trò chuyện một năm đã qua. Vậy làm sao để biến không gian lí tưởng này trở nên gần gũi và ấm áp khi trời đã chuyển mùa? Một số cách trang trí không gian ấm áp dưới mái hiên dưới đây hi vọng có thể giúp được các bạn.

Cách trang trí không gian ấm áp dưới mái hiên

Màu sắc nội thất gợi cảm giác ấm áp

Chọn mái hiên có gam màu lạnh

Những mái hiên có gam màu lạnh thì sẽ phù hợp với thời tiết hơn, hòa hợp với thiên nhiên hơn. Vào mùa đông, các gia đình cũng nên thay cho mái hiên của mình một tấm áo bạt mới. Với những cách chọn mái hiên đẹp, chắc chắn gia chủ sẽ có không gian ưng ý nhất cho mùa đông.

Khăn trải bàn có phông màu nóng

Mái hiên là không gian để cả gia đình quây quần vào lúc sáng sớm hay buổi chiều tà nên các gia đình có thể sắp sếp một bộ bàn ghế hay bộ xích đu đôi để tiện cho viêc thư giãn, nghỉ ngơi. Các gia chủ chỉ cần thay khăn trải bàn hay màu áo gối trên xích đu là được. Khi các bạn thay màu mới cho các vật dụng này bằng màu nóng (đỏ, vàng, xanh, cam,…) thì không gian dưới mái hiên sẽ trở nên ấm hơn, nổi bật giữa sắc thái lạnh. Trên các tấm áo ấy, nếu được thì các bạn nên chọn những họa tiết, hoa văn màu mè giúp làm giảm đi sự buồn tẻ của mùa đông, làm tươi mới không gian hơn. Do đó, cách trang trí mái hiên nhà sẽ góp phần tăng không gian sống cho gia chủ.

Ấm áp dưới mái hiên di động trong suốt mùa đông

Có thể nên gắn thêm các loại đèn trang trí màu sắc sẽ khiến cho khoảng rộng dưới mái hiên thêm lung linh vào ban đêm. Tùy vào sở thích của gia chủ mà chọn các loại đèn phù hợp với mình.

Trang trí hoa lá

Mùa đông cũng là lúc cây cối rụng hết lá để thay lộc vào mùa xuân nên cảnh sắc có vẻ trần trụi, buồn hiu nên việc bạn trang trí không gian trước hiên vài chậu hoa cảnh tươi hay những bình hoa màu sắc. Từ đó, sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấm áp hơn và mới mẻ hơn. Những vị khách quen thuộc của ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên thích thú hơn khi đến thăm.

Cho dù bất cứ mùa gì đi chăng nữa, nếu các bạn biết cách trang trí và phối hợp thiết kế lại không gian thì mái hiên của bạn sẽ luôn xinh đẹp và ấm áp.

Xem thêm: Cách trang trí sân vườn đẹp và độc đáo

Ngày đăng: 03-11-2015