Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách trang trí hiên nhà trong mùa xuân

Mùa xuân là mùa của sự sống, những chồi non bắt đầu được sinh trưởng mạnh. Với không gian của mùa xuân không tránh khỏi những cơn mưa phùn bay bay hay chút buồn trong tiết trời xuân. Dưới mái hiên nhà, các gia chủ có thể giữ không gian đầm ấp, vui tươi trong những ngày xuân bằng những đồ dùng nội thất đơn giản nhưng có khả năng tạo cảm giác hiệu quả cho người sử dụng.

Cách trang trí hiên nhà trong mùa xuân

Màu sắc nội thất tô điểm vẻ đẹp hiên nhà

Màu sắc nội thất

Trong không gian trước nhà, các gia chủ thường trồng những chậu cây xanh, để tránh được không khí ảm đạm trong ngôi nhà, gia chủ nên lựa chọn những đồ dùng nội thất có màu sắc tươi tắn như đỏ, vàng,da cam,…tránh sử dụng màu sắc trùng với sơn tường và cây xanh xung quanh nhà. Với bộ bàn ghế gỗ, kèm them ấm trà sẽ khơi dậy sắc màu tươi mới cho không gian ngôi nhà, làm giảm không khí tẻ nhạt khi thời tiết âm u.

Cách trang trí hiên nhà trong mùa xuân

Sắc hoa xuân tạo nên sức sống mới cho không gian ngôi nhà

Vẻ đẹp tự nhiên của loài hoa

Mùa xuân có nhiều loài hoa nở rộ, với những giỏ hoa nhỏ được bày theo ý thích của gia chủ và phù hợp trong không gian trang trí của mái che di động sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, được hòa mình vào tự nhiên và mùa xuân luôn mang lại tinh thần lạc quan và yêu đời cho các thành viên trong gia đình.

Hoặc thay vì lựa chọn những chậu hoa ở các shop bán hoa thì gia chủ có thể lựa chọn loài hoa yêu thích và tự tạo cho mình một không gian riêng để trồng và chăm sóc hoa.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí làm đẹp không gian ngôi nhà

Sử dụng đá trang trí

Ngày nay, ngoài việc sử dụng những bức tranh treo tường thì những viên đá đa dạng màu sắc được ghép lại với nhau và tạo nên kiệt tác nghệ thuật vô cùng đẹp, rất phù hợp với phong thủy của chủ nhân. Dưới mái hiên di động, không gian hiên nhà được bao phủ, các tác nhân từ môi trường khó có thể gây hại. Các gia chủ có thể lựa chọn những mẫu tranh đá non bộ kết hợp với làng cổ Việt để thêm phần sinh động cho không gian nhà ở.

Với những cách trang trí này, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư và sử dụng lâu dài, không chỉ phù hợp với mùa xuân.

Ngày đăng: 27-03-2015