Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách lựa chọn mái hiên đẹp

Khách hàng bao giờ cũng có kỳ vọng vào một sản phẩm cao hơn những gì mà nhà sản xuất tạo nên, bởi khách hàng là người mua, người bỏ tiền ra để được sở hữu sản phẩm đó. Bất kì người tiêu dùng nào cũng muốn mua được sản phẩm rẻ, chất lượng và bền lâu. Giới tiêu dùng chỉ đáp ứng được sự hài lòng của mình khi biết cách lựa chọn sản phẩm tốt và đối với mái che di động cũng như các sản phẩm khác. Người mua cần biết mái che như thế nào đẹp và chất lượng, đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt, sản xuất kinh doanh của gia đình. Để sở hữu sản phẩm đẹp người tiêu dùng nên xem xét các tiêu chí dưới đây giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách lựa chọn mái hiên đẹp

Mỗi không gian phù hợp với mẫu mã khác nhau

Chất liệu bạt

Mái hiên có lớp bạt che mát, tuổi thọ của sản phẩm này phụ thuộc chất liệu bạt, chất liệu tốt sẽ bền lâu, chống chịu thời tiết vững vàng hơn. Nếu chất liệu bạt mềm mỏng sẽ dễ bị gió cuốn hoặc bị giãn mỏng và nhanh chóng bị rách. Chất liệu bạt mái hiên phải mịn để nước mưa hay bụi bặm bám vào dễ dàng bị cuốn trôi. Đồng thời, nên chọn mái hiên không quá mỏng cũng không quá dày bởi mỏng sẽ dễ rách, dày sẽ làm mái hiên có vẻ thô cứng không đẹp mắt.

Khung sườn vững chắc

Khung sườn được xem như trụ cột của mái hiên, sự vững chắc sẽ giúp bạt mái hiên được trải thẳng không bị nhăn nhó, đọng nước, khung sườn sẽ giữ chặt tấm bạt và có độ nghiêng vừa đủ để nước chảy xuôi dòng khi trời mưa. Nên lựa chọn khung sườn được làm từ nhôm sẽ tránh được hàn rỉ, dẫn nhiệt.

Kích thước, màu sắc, mẫu mã phù hợp

Tùy vào không gian lắp đặt khách hàng sẽ lựa chọn cho ngôi nhà mình mái hiên phù hợp, kích thước mái hiên không quá lớn hay quá nhỏ. Lựa chọn mái hiên có màu sắc và mẫu mã thích hợp với cảnh quan xung quanh, các không gian sân vườn, sân thượng, trước hiên nhà mỗi không gian nên có một kiểu dáng và màu sắc mái hiên riêng. Có như vậy, ngôi nhà sẽ trở nên đẹp hơn.

Ngày đăng: 28-10-2014