Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách lắp đặt mái hiên di động bền lâu

Lắp đặt mái hiên di động không phải là một công việc phức tạp nhưng cũng cần phải có tay nghề và kỹ thuật để đảm bảo việc lắp ráp diễn ra an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được lắp ráp cần phải hoàn thiện, đúng kỹ thuật và đảm bảo bền vững. Sau đây là một số lưu ý giúp cho việc lắp đặt mái hiên di động diễn ra thuận lợi và đạt yêu cầu.

Cách lắp đặt mái hiên di động bền lâu

 

Kiểm tra các chi tiết

Khâu chuẩn bị luôn là khâu quan trọng, người lắp ráp cần phải kiểm tra xem các công cụ cần thiết, các bộ phận lắp ráp cho mái hiên đã chuẩn bị đầy đủ chưa. Những chi tiết nhỏ ở các góc của phần khung cần được kiểm tra như ốc vít hay bu lông có bị thiếu phần nào không. Mái hiên lắp đặt cần phải đúng kích thước, màu sắc phù hợp với kiến trúc.

Cách lắp đặt mái hiên di động bền lâu

Lắp đặt mái hiên đòi hỏi kỹ thuật cao

Quá trình lắp ráp

Khi giải nén mái hiên di động, cần phải cẩn thận không được làm rơi hoặc kéo tấm bạt che trên mặt đất hoặc bề mặt gồ ghề. Khi loại bỏ các gói bảo vệ từ bạt che, không nên sử dụng máy cắt dao hoặc máy cắt hộp để cắt bọc nhựa vì như thế sẽ làm cho ta vô tình cắt vào mái hiên, từ đó sẽ làm cho vết rách ngày càng rộng ra, vừa mất thẩm mĩ vừa tốn công vá lại. Đặt các bộ phận theo thứ tự để tránh lẫn lộn khi thực hiện lắp đặt mái hiên di động.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa mái che di động ở Tp.Hồ Chí Minh

Có một điều lưu ý trong quá trình lắp đặt mái che di động phải thực hiện theo hướng dẫn một cách an toàn. Mái hiên di động là thiết bị có tính ứng dụng cao, các bộ phận tương đối gọn nhẹ, dễ sử dụng. Tuy nhiên, để sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài, gia chủ cần lưu tâm đến vị trí lắp ráp cũng như quy trình lắp ráp, nên gắn càng cao trên tường càng tốt, đảm bảo tính thẩm mĩ, tăng khả năng che nắng che mưa.

Ngoài ra, để sử dụng mái hiên giới tiêu dùng cần chú ý đến các cách thức bảo dưỡng mái hiên nhằm tránh các tác động do thời tiết xấu như giông bão, gió mạnh. Thường xuyên vệ sinh mái hiên để tránh cho bạt bị mục nát, đồng thời kiểm tra dầu nhớt vào các khớp để mái hiên hoạt động trơn tru hơn.

Ngày đăng: 03-04-2015