Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách chống nóng cho ngôi nhà

Không khí trong ngôi nhà trở nên nóng nực do hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời mỗi ngày là hiện tượng thường gặp, đặc biệt là trong mùa hè. Để giảm thiểu khả năng tăng nhiệt độ và tạo cho con người cảm giác thoái mái, thoáng mát, các gia chủ thường lựa chọn các vật liệu cách nhiệt. Bên cạnh sự đầu tư tốn kém đó nhưng hiệu quả mang lại chưa cao và ảnh hưởng đến cấu trúc nhà ở, sau khi sản phẩm mái hiên di động được chào bán trên thị trường, đã thu hút đông đảo khách hàng mua sắm. Đến nay, sử dụng sản phẩm mái hiên được xem là cách chống nóng cho ngôi nhà hữu hiệu nhất.

Cách chống nóng cho ngôi nhà

Mái hiên di động giải pháp chống nóng cho ngôi nhà

Chống nóng hiệu quả

Ánh nắng mát trời thường chiếu vào các bức tường hoặc khu vực sân thượng, hấp thụ nguồn nhiệt lớn. Đó là nguyên nhân giữ nhiệt cho ngôi nhà. Dựa trên lí do đó, các gia chủ đi tìm giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng sản phẩm mái hiên, mái che làm râm mát diện tích xung quanh ngôi nhà. Không chỉ tạo nên không gian thoáng đãng, khô ráo trong mọi thời tiết mà còn giữ được vẻ đẹp cho ngôi nhà, có không gian thư giãn và sinh hoạt thoáng mát. Chất liệu bạt gọn nhẹ, bền bỉ, có khả năng chống nắng, ngăn mưa, cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Nhờ đó, mỗi không gian dưới mái hiên luôn mát mẻ và dễ chịu.

Tối ưu chi phí

Mái che giá rẻ, chất lượng sản phẩm tốt, so với các sản phẩm cách nhiệt khác, mái hiên là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao, tiết kiệm được chi phí, thời gian lắp đặt. Công việc vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm dễ dàng và đơn giản. Sở hữu sản phẩm với chi phí rẻ và mang lại lợi ích lớn luôn làm hài lòng giới tiêu dùng.

Mái hiên di động giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà, giá thành rẻ, chất lượng cao, cách sử dụng và lắp đặt đơn giản. Mái hiên, mái che luôn sản phẩm tiện ích cho cuộc sống.

Ngày đăng: 21-11-2014