Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách chống ẩm cho mái hiên

Mái hiên di động thường xuyên phải chống chịu nhiều tác động từ yếu tố bên ngoài môi trường, đặc biệt là sự thay đổi nhiệt độ nóng ẩm thất thường ở Việt Nam. Đó là nguyên nhân trực tiếp làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sản phẩm mái hiên trước ngôi nhà hay không gian kinh doanh ngoài trời. Dù sản phẩm mái hiên giá rẻ hay đắt tiền cũng không thể tránh khỏi những mầm mống gây ẩm mốc. Cách chống ẩm cho mái hiên là vấn đề được nhiều người sử dụng tìm hiểu và muốn tìm ra biện pháp để giữ và làm đẹp sản phẩm bền lâu hơn.

cách chống ẩm cho mái hiên

Thường xuyên lau chùi sạch sẽ làm đẹp mái hiên

Vệ sinh sạch sẽ

Không bắt buộc người tiêu dùng phải đầu tư thời gian và công sức lau chùi mỗi ngày để tẩy xóa đi vết bẩn cũng như ẩm mốc. Thường xuyên lau chùi bề mặt mái hiên sẽ giúp không gian sạch đẹp và dễ chịu hơn. Người tiêu dùng nên vệ sinh cho mái che của gia đình mình ít nhất 1 lần/tháng, bởi trong thời gian 30 ngày sản phẩm bị nhiều bụi bặm bám trụ kết hợp với thời tiết mưa ẩm và các vi sinh vật trong không khí sẽ gây nên hiện tượng mốc bề mặt mái hiên. Chính vì thế, vào ngày nắng ráo, người tiêu dùng có thể lau sạch bề mặt sản phẩm sẽ làm giảm sự gia tăng của các vi khuẩn gây ẩm mốc và giữ nguyên vẹn vẻ đẹp của sản phẩm.

Phơi nắng

Phơi nắng có tác dụng tiêu diệt những mầm mống gây ẩm mốc cho mái hiên, công việc này nên thực hiện sau những ngày mưa kéo dài. Bởi trong thời gian không được khô ráo, bề mặt mái hiên có độ ẩm lớn, là nơi cư trú của các vi sinh vật trong quá trình ẩm ướt, làm mốc đen mái hiên.

Chính vì thế, người tiêu dùng nên kéo mái hiên dang rộng khi trời ráo mưa, với thao tác đơn giản này sẽ rất hữu ích để đảm bảo vẻ đẹp và độ bền lâu của sản phẩm.

Vệ sinh mái hiên sạch sẽ kết hợp phơi nắng sẽ giúp người sử dụng bảo vệ mái hiên vững chắc, đồng thời bảo vệ sức khỏe con người.

Ngày đăng: 13-11-2014