Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách chọn rèm cửa bền đẹp

Ngày nay, rèm cửa được xem là sản phẩm trang trí cần thiết cho không gian sống của ngôi nhà, với cách chọn rèm cửa bền đẹp gia chủ có thể làm tăng thẫm mỹ cho kiến trúc xây dựng. Ngoài sản phẩm mái hiên giá rẻ, rèm cửa còn là vật dụng tăng không gian ấm áp và hài hòa trong căn phòng.

Cách chọn rèm cửa bền đẹp

Màu sắc dịu nhẹ của rèm cửa sổ

Sự cần thiết của rèm cửa trong không gian sống

Rèm cửa vừa có giá trị sử dụng cao, vừa có ý nghĩa trong phong cách sống, góp phần tôn thêm vẻ đẹp căn nhà. Mỗi gia chủ có số mệnh riêng và dựa trên kiến trúc xây dựng, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm rèm cửa phù hợp phòng thủy. Là sản phẩm chiếm diện tích lớn trong căn nhà nên khi chọn mua rèm cửa người mua cần biết đến kiến trúc của ngôi nhà.

Đối với những ngôi theo phong cách Châu Âu, lớp rèm đôi là sản phẩm phù hợp nhất, nhà phố hiện đại phù hợp với loại màn cửa ít hoa văn, đơn giản. Trong từng không gian của ngôi nhà, chủ nhân cần biết cách chọn sản phẩm tốt nhất để tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Rèm cửa dành cho phòng khách là nơi đón ánh sáng từ môi trường vào, phòng ngủ che chắn luôn ánh sáng mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu. Sự hài hòa giữa màu sắc, chất liệu ánh sáng đã gợi lên không sống vui tươi và ấm áp.

Cách chọn chất liệu rèm cửa bền đẹp

Nhằm tăng không gian sống tuyệt vời cho gia chủ, những loại vải bóng mượt, mềm mại sẽ gợi sự sang trọng và trang nhã cho căn phòng. Chất liệu sản phẩm này thường được sử dụng trang trí cho phòng khách. Riêng những loại vải có bề mặt thô ráp là sản phẩm thân thuộc và gần gũi thiên nhiên,…

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng chọn mua rèm cửa bền đẹp theo mùa. Bằng chất liệu nhẹ nhàng như vải thô mỏng, voan, lụa, lanh,… sẽ gợi cảm giác mát mẻ và hài hòa với cuộc sống tự nhiên. Mùa đông ấm áp bằng chất liệu nhung gấm, thổ cẩm,…

Màu sắc cho rèm cửa bền đẹp

Màu sắc và ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong căn phòng của gia đình. Những màu sắc tối sẫm sẽ phù hợp với khung cửa rộng và nhiều ánh sáng. Đối với những căn phòng nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng nên chọn màu sắc sáng sẽ gợi không gian sinh hoạt rộng rãi hơn.

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng, gia chủ có thể có những cách chọn rèm cửa đẹp dựa trên màu sắc sản phẩm và phù hợp phong thủy, kiến trúc ngôi nhà.

Xem thêm: Cách chọn họa tiết rèm cửa thích hợp cho ngôi nhà

Ngày đăng: 21-09-2015